Hôm nay,  

Tìm Phiếu Phụ Nữ

29/10/200600:00:00(Xem: 7226)

Tìm Phiếu Phụ Nữ

Thống đốc Jennifer Granholm của tiểu bang Michigan hôm Thứ Sáu đã hoàn tất chuyến đi vận động “Chiến Thắng Với Phụ Nữ” trong đó bà gặp gỡ phụ nữ 10 thành phố để bàn về các vấn đề và đón nhận câu hỏi.

Cuộc bầu cử đầu tháng 11 năm nay sẽ quyết định bởi một khối trước giờ vẫn có vẻ thầm lặng: phụ nữ.

Và các ứng cử viên khắp Hoa Kỳ đang ghi nhận như thế.

 Thành phần đông nhất hiện nay là phụ nữ độc thân.

Mấy năm trứơc, các bà mẹ có con tuổi đá banh được chú ý, rồi tới các ông bố say mê NASCAR. Nhưng năm nay, chủ điểm sẽ là phụ nữ độc thân.

Có 20 triệu phụ nữ độc thân không đi bầu trong cuộc bầu cử 2004. Và bây giờ nếu họ đi bầu thì kết quả Hoa Kỳ sẽ biến đổi long trời lở đất.

Theo tổ chức Women's Voices, Women Vote, có tới 50% phụ nữ độc thân có lương dưới 30,000$/năm và đều trong cảnh túng thiếu. Nhiều người là phụ nữ độc thân nhưng có con, và bận túi bụi nên không có bao nhiêu thì giờ. Nếu họ đi bầu, thì đa số quý bà này sẽ bầu cho Dân Chủ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Nguyên Phó Thủ tướng Đức gốc Việt về nước làm kinh doanh.... theo tin từ nhiều báo trong VN.
HANOI -- Nhà nước CSVN đang tiến hành đẩy thêm 6 nhà hoạt động vào tù... Trong khi đó, blogger bị mất tích ở Thái Lan vẫn chưa có tin tức gì.
Hội Đồng Nghị viên Thành phố Westminster, California: Sẽ triệu tập buổi họp khẩn cấp lúc 3:45 p.m. Thứ Bảy 16/3/2019.
Vậy là được 7 năm... Vậy là 7 năm hình thành Nhóm Hương Thiền, nơi những người yêu thích nhạc thiền, nhạc Phật muốn đóng góp cho một sinh hoạt hiếm hoi nơi cửa Phật. Dấu mốc này sẽ có một buổi văn nghệ kỷ niệm 7 năm.
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại phòng hội Thư Viện Việt Nam, một buổi ra mắt tác phẩm “Một Vài Chân Dung Trong Sử Việt” của cố nhà văn Nguyễn Đức Lập đã được Nhà Thơ Trạch Gầm là Bào Huynh của cố Nhà văn Nguyễn Đức Lập
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Thành Phố Westminster 8200 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683 vào lúc 6 giờ chiều ngày 14 tháng 3 năm 2019, Nghị Viên Sergio Contreras đã tổ chức Lễ trao giải Phụ nữ Xuất sắc Westminster
Thật may mắn - thật tình phải nói như vậy - còn không ít người Việt nam nơm nớp lo sợ nước Việt nam rồi đây sẽ mất để trở thành một nước Tàu. Thế giới đang lo đối phó nạn bành trướng hết tốc lực và toàn diện của Tau nhằm làm chủ thế giới. Vụ bắt bà Meng Wanzhou, Giám đốc tài chánh của Công ty Huawei, đúng là một cú đá giò lái quá nặng của Mỹ đối với Tàu trong chánh sách chạy đua thực hiện bá quyền của Tàu.
Báo Dân Trí ghi nhận tình hình đầu tư: Ông Philipp Roesler (46 tuổi) là người Đức gốc Việt, từng giữ chức Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Kinh tế và Công nghệ của Chính phủ Đức. Ông vừa nhận lời về Việt Nam làm việc với tư cách là Chủ tịch Hội đồng cố vấn Quỹ đầu tư mạo hiểm VinaCapital Ventures.
Vẫn còn được ưa chuộng là quần jeans đơn giản, áo thun rộng thoải mái và đôi giày ba-ta.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.