Hôm nay,  

Tìm Phiếu Phụ Nữ

29/10/200600:00:00(Xem: 8904)

Tìm Phiếu Phụ Nữ

Thống đốc Jennifer Granholm của tiểu bang Michigan hôm Thứ Sáu đã hoàn tất chuyến đi vận động “Chiến Thắng Với Phụ Nữ” trong đó bà gặp gỡ phụ nữ 10 thành phố để bàn về các vấn đề và đón nhận câu hỏi.

Cuộc bầu cử đầu tháng 11 năm nay sẽ quyết định bởi một khối trước giờ vẫn có vẻ thầm lặng: phụ nữ.

Và các ứng cử viên khắp Hoa Kỳ đang ghi nhận như thế.

 Thành phần đông nhất hiện nay là phụ nữ độc thân.

Mấy năm trứơc, các bà mẹ có con tuổi đá banh được chú ý, rồi tới các ông bố say mê NASCAR. Nhưng năm nay, chủ điểm sẽ là phụ nữ độc thân.

Có 20 triệu phụ nữ độc thân không đi bầu trong cuộc bầu cử 2004. Và bây giờ nếu họ đi bầu thì kết quả Hoa Kỳ sẽ biến đổi long trời lở đất.

Theo tổ chức Women's Voices, Women Vote, có tới 50% phụ nữ độc thân có lương dưới 30,000$/năm và đều trong cảnh túng thiếu. Nhiều người là phụ nữ độc thân nhưng có con, và bận túi bụi nên không có bao nhiêu thì giờ. Nếu họ đi bầu, thì đa số quý bà này sẽ bầu cho Dân Chủ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhà thám hiểm người Mỹ Colin O’Brady đã trở thành người đầu tiên đi xuyên qua Nam Cực một mình và không cần sự trợ giúp hôm 26 tháng 12 năm 2018, khi ông ấy tới Ross Ice Shelf. Người đàn ông 33 tuổi trượt băng 932 dặm xuyên qua lục địa nam cực
SAIGON -- Mua sắm tưng bừng... Du khách đến TP.SG mua sắm gấp ba lần đến Hà Nội...Báo Thanh Niên ghi rằng theo Bảng khảo sát các thành phố du lịch toàn cầu của Mastercard vừa công bố cho thấy khách du lịch
Với năm mới sắp đến, sức khỏe là ước nguyện hàng đầu của nhiều người. Trong khi chế độ ăn uống và tập thể dục là chìa khóa cho sức khỏe tốt, nơi chốn bạn sống cũng là một yếu tố.
Cho dù tiền lương không tới tay hàng trăm ngàn nhân viên, việc đóng cửa công sở liên bang thực sự làm tốn kém hơn – và bao lâu việc đóng cửa còn thì tốn kém sẽ nhiều bấy nhiêu.
Các nhà nghiên cứu tại Viện Sức Khỏe Tâm Thần Quốc Gia (NIMH) đã cho thấy rằng việc cung cấp các chương trình can thiệp vào các môi trường y tế có thể giúp chống lại thanh thiếu niên tự tử.
Một thăm dò về giáo dục cho thấy các giáo viên trường công ngày càng không hài lòng với công việc của họ, với đại đa số nói họ sẽ không khuyên người khác vào nghề giáo của họ.
SAIGON -- Có phải người Trung Quốc đang rủ nhau mua các căn hộ cao cấp tại Sài Gòn? Báo The Leader nêu câu hỏi: Vì sao khách Trung Quốc ồ ạt mua căn hộ cao cấp tại TP. SG?
SAIGON -- Học sinh sẽ được giáo dục giới tính... Sài Gòn sẽ đi đầu. Báo SGGP có bản tin: Xóa “vùng cấm” trong giáo dục giới tính cho học sinh.... Bản tin ghi rằng hồi đầu tuần qua, học sinh khối 12
Cuối năm lúc nào cũng bận rộn, và cũng nhiều nỗi lo... Dù là bạn ở Sài Gòn hay Hà Nội, ở Cần Thơ hay Đà Nẵng... Báo Lao Động kể: Cuối năm, hàng loạt những vụ lừa ở bán đảo Cà Mau khiến nhiều người mất tiền oan.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.