Hôm nay,  

2007 Buick Rendezvous

24/06/200700:00:00(Xem: 9452)

Những quảng cáo trước đây của hãng xe Buick cho thấy Buick Rendezvous 2007 nó là một chiếc SUV crossover, một chiếc xe sang trọng và là một chiếc minivan, vì chủ ý của nhà chế tạo xe muốn gồm cả 3 tính chất của 3 loại xe đều có trên chiếc Buick Rendezvous.

Buick Rendezvous 2007 thể hiện như một chiếc Wagon sang trọng, đầy đủ tiện nghi.  Lòng xe rộng chứa tới 7 người, tuy không rộng bằng Minivan nhưng có đầy đủ tính chất của loại này có thêm hàng ghế thứ ba.

Buick Rendezvous có thể chạy tốt trên địa hình đồi núi với loại CXL có hệ thống AWD. Buick Rendezvous lại tiết kiệm nhiên liệu hơn chiếc địch thủ Honda Pilot, mức tiêu thụ trung bình của Buick Rendezvous là 21 mpg so với 18 mpg của Honda Pilot.

Buick Rendezvous có ghế ngồi tiện nghi, có chỗ để đồ rộng và tiết kiệm nhiên liệu đáng kể, xe có phần âm thanh hay có thể được chọn làm xe gia đình của một số khách hàng và nhất là giá cả, giá của Buick Rendezvous ít hơn vài ngàn đồng so với các địch thủ cạnh tranh được trang bị 7 chỗ ngồi.

Buick Rendezvous có hai kiểu- căn bản CX và kiểu sang trọng hơn CXL.

CX có vỏ xe 17 inch, thiết bị khóa, mở xe từ xa, kiếng dùng điện, và kiếng hậu cũng dùng điện, máy lạnh, đèn pha tự động, một máy chơi nhạc CD, thiết bị trợ giúp khi lui xe, và tay lái bọc da.

Lên một nấc là kiểu CXL có thêm ghế da, ghế trước chỉnh điện, có hàng ghế thứ ba, hệ thống chỉnh nhiệt độ hai khu vực khác nhau, túi hơi an toàn bên cạnh ở ghế trước, hệ thống chống trượt, màn hình theo dõi áp lực hơi của vỏ xe, hệ thống HomeLink, phòng lái có những chỗ viền gỗ, và niền đúc.  Nhiều đặc tính này có thể là tùy chọn thêm của kiểu CX.  Tùy chọn thêm riêng của kiểu CXL là hệ thống dò đường bằng vệ tinh Onstar (đây là điểm lợi thế đặc biệt của GM), hệ thống giải trí DVD ở băng ghế sau, ghế ngồi có da mềm, CD changer 6 đĩa cùng hệ thống âm thanh và ghế ngồi có sưởi.  Tùy chọn trên cả hai kiểu là moonroof bấm điện, radio vệ tinh XM, và hàng ghế thứ hai có ghế riêng (tiêu chuẩn là băng ghế dài).

Máy xe- chỉ có một máy duy nhất cho Rendezvous là máy V6-3.5 litter  cho sức mạnh 201 mã lực, với ngẫu lực 216 lb-ft, sức mạnh này hơi yếu hơn các dịch thủ khác khoảng 40 mã lực hay hơn nữa. Bộ số tự động 4 số là hộp số có sẵn duy nhất, hệ thống FWD là tiêu chuẩn và hệ thống khởi động AWD trước nay không còn nữa.  Bộ máy xe mạnh trên trung bình một chút vì phối hợp với bộ số tự động thông minh cho nên sức mạnh của xe khi chạy quanh thành phố không thua kém ai, và điểm mạnh của Buick Rendezvous lại là tiết kiệm nhiên liệu.  EPA ước tính trong thành phố Rendezvous chạy được 19 mpg, và trên xa lộ chạy được 26 mpg.

An toàn- Buick có thắng ABS là tiêu chuẩn cho chiếc CX, nhưng những đặc tính an toàn khác như hệ thống chống trượt phụ trợ tay lái và túi hơi an toàn bên cạnh là tùy chọn, những đặc tính an toàn này là tiêu chuẩn trên chiếc CXL.  Hệ thống ổn định xe không có sẵn trên chiếc Rendezvous.  Trong thử nghiệm va chạm của NHTSA, Buick Rendezvous được điểm 3 và 4 sao trong các thử nghiệm va chạm ngay phần đầu, và được điểm hoàn toàn 5 sao trong các thử nghiệm va chạm bên hông (cho dù cánh cửa bên tài xế có bị bung ra khi bị đụng- do không khóa cửa khi thử nghiệm).

Trong thử nghiệm va chạm của chính phủ IIHS, chiếc Rendezvous được điểm "Acceptable" là điểm cao thứ hai.

Nội thất xe -có nhiều viền gỗ và kim loại trong xe làm tăng thêm vẻ đẹp của Rendezvous.  Chất lượng vật liệu dùng trong nội thất của Rendezvous cũng hơn hẳn hầu hết xe hơi của GM, cho dù có rải rác vài nơi còn những miếng nhựa rẻ tiền, chỗ cho hành khách hai băng ghế đầu rộng rãi, nhưng hàng ghế thứ ba chỉ tốt cho trẻ em.  Dung tích hàng hóa chở được lên đến 109 feet vuông, trong khi đó sức kéo của xe khoảng 3,500 lbs.

Rendezvous khi lái đi xa cũng cho cảm giác thoải mái không có cảm giác bồng bềnh như vài chiếc du lịch Buick đã từng có, tuy vậy do thân xe cao và hẹp thành ra khi quẹo cua Buick Rendezvous có thân xe hơi bị chao một chút, nếu cùng một đường cua thì các địch thủ mới đây cho cảm giác tốt hơn, ổn định hơn.

Hàng ghế thứ ba có thể gập phẳng xuống, cho thêm nhiều chỗ trên xe, phòng lái thiết kế thu hút, và ít hao xăng cộng với giá hạ làm cho Buick Rendezvous 2007 cũng có chỗ đứng riêng của nó.

Giá xe MSRP: từ $25,190 đến $28,765.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Chương trình truyền hình Anh-ngữ của Trung Cộng lên tiếng cảm ơn TT Trump đã giúp Hoa Lục trở lại hùng mạnh, là tương tự khẩu hiệu “Make America Great Again – hay MAGA” của ông từ khi tranh cử.
Khoảng cuối tháng 08/2018, từ iPhone cho tới máy tính, các nhà sản xuất đằng sau phần lớn các thiết bị điện tử của thế giới đang chuẩn bị di dời sản xuất ra khỏi Trung Quốc để đến những địa điểm như Đông Âu, Mexico và Đông Nam Á.
MADISON, Wisconsin -- Trong một lá thư phổ biến hồi cuối tuần, một vị Giám mục Hoa Kỳ cao cấp viết rằng có “một nền văn hóa ngầm về đồng tính luyến ái” trong giới lãnh đạo Công Giáo La Mã.
WASHINGTON - Các diễn biến sẽ xẩy ra dồn dập tại Capitol Hill và các làn sóng truyền thông tin tức ngay sau khi TT Trump loại trừ công tố viên đặc biệt Robert Mueller – để chuẩn bị tình huống đặc biệt này, nhất là nhu cầu bảo vệ mọi tài liệu, tang chứng của đoàn điều tra không bị phá hủy, phe lập pháp của đảng DC đã thảo kế hoạch ứng phó, cả với trường hợp TT Trump cách chức thứ trưởng tư pháp Rod Rosenstein hay khoan hồng các nhân chứng then chốt.
DES MOINES, Iowa - Thủ phạm bị bắt trong án mạng giết nữ sinh viên Mollie Tibbetts 20 tuổi là Cristhian Rivera 24 tuổi, di dân bất hợp pháp làm việc cho Yarrabee Farms từ 5, 6 năm.
HONOLULU - 1 trung sĩ Lục Quân hậu cứ Hawaii bị tố cáo hậu thuẫn khủng bố Hồi Giáo ISIS định sẽ nhận tội, theo loan báo của tổ luật sư biện hộ - nghi can là trung sĩ Ikaika Kang thỏa thuận án phạt 25 năm tù thay vì chung thân.
NEW YORK - Michael Cohen, là luật sư riêng của tỉ phú Trump trong nhiều năm, sẽ không nhận khoan hồng cuả TT Trump, theo tuyên bố với ABC sáng Thứ Ba của luật sư Lanny Davis, đại diện của Cohen.
WASHINGTON - Thứ Ba ngày 21-8 không là 1 ngày tốt lành với TT tỉ phú New York - nhưng, ông chọn ngày này để công kích cơ sở truyền thông ESPN và liên đoàn bóng bầu dục NFL.
WASHINGTON - Trump là người thương thuyết tồi chưa từng thấy, là nhận xét của bình luận gia Ann Coulter nêu ra trong 1 cuộc phỏng vấn với báo Washington Examiner.
Hồi năm 2015, Tim Cook từng khiến cả thế giới kinh ngạc khi lên kế hoạch hiến tặng toàn bộ tài sản của ông cho các tổ chức từ thiện trước khi qua đời.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.