Hôm nay,  

2007 Buick Rendezvous

24/06/200700:00:00(Xem: 10164)

Những quảng cáo trước đây của hãng xe Buick cho thấy Buick Rendezvous 2007 nó là một chiếc SUV crossover, một chiếc xe sang trọng và là một chiếc minivan, vì chủ ý của nhà chế tạo xe muốn gồm cả 3 tính chất của 3 loại xe đều có trên chiếc Buick Rendezvous.

Buick Rendezvous 2007 thể hiện như một chiếc Wagon sang trọng, đầy đủ tiện nghi.  Lòng xe rộng chứa tới 7 người, tuy không rộng bằng Minivan nhưng có đầy đủ tính chất của loại này có thêm hàng ghế thứ ba.

Buick Rendezvous có thể chạy tốt trên địa hình đồi núi với loại CXL có hệ thống AWD. Buick Rendezvous lại tiết kiệm nhiên liệu hơn chiếc địch thủ Honda Pilot, mức tiêu thụ trung bình của Buick Rendezvous là 21 mpg so với 18 mpg của Honda Pilot.

Buick Rendezvous có ghế ngồi tiện nghi, có chỗ để đồ rộng và tiết kiệm nhiên liệu đáng kể, xe có phần âm thanh hay có thể được chọn làm xe gia đình của một số khách hàng và nhất là giá cả, giá của Buick Rendezvous ít hơn vài ngàn đồng so với các địch thủ cạnh tranh được trang bị 7 chỗ ngồi.

Buick Rendezvous có hai kiểu- căn bản CX và kiểu sang trọng hơn CXL.

CX có vỏ xe 17 inch, thiết bị khóa, mở xe từ xa, kiếng dùng điện, và kiếng hậu cũng dùng điện, máy lạnh, đèn pha tự động, một máy chơi nhạc CD, thiết bị trợ giúp khi lui xe, và tay lái bọc da.

Lên một nấc là kiểu CXL có thêm ghế da, ghế trước chỉnh điện, có hàng ghế thứ ba, hệ thống chỉnh nhiệt độ hai khu vực khác nhau, túi hơi an toàn bên cạnh ở ghế trước, hệ thống chống trượt, màn hình theo dõi áp lực hơi của vỏ xe, hệ thống HomeLink, phòng lái có những chỗ viền gỗ, và niền đúc.  Nhiều đặc tính này có thể là tùy chọn thêm của kiểu CX.  Tùy chọn thêm riêng của kiểu CXL là hệ thống dò đường bằng vệ tinh Onstar (đây là điểm lợi thế đặc biệt của GM), hệ thống giải trí DVD ở băng ghế sau, ghế ngồi có da mềm, CD changer 6 đĩa cùng hệ thống âm thanh và ghế ngồi có sưởi.  Tùy chọn trên cả hai kiểu là moonroof bấm điện, radio vệ tinh XM, và hàng ghế thứ hai có ghế riêng (tiêu chuẩn là băng ghế dài).

Máy xe- chỉ có một máy duy nhất cho Rendezvous là máy V6-3.5 litter  cho sức mạnh 201 mã lực, với ngẫu lực 216 lb-ft, sức mạnh này hơi yếu hơn các dịch thủ khác khoảng 40 mã lực hay hơn nữa. Bộ số tự động 4 số là hộp số có sẵn duy nhất, hệ thống FWD là tiêu chuẩn và hệ thống khởi động AWD trước nay không còn nữa.  Bộ máy xe mạnh trên trung bình một chút vì phối hợp với bộ số tự động thông minh cho nên sức mạnh của xe khi chạy quanh thành phố không thua kém ai, và điểm mạnh của Buick Rendezvous lại là tiết kiệm nhiên liệu.  EPA ước tính trong thành phố Rendezvous chạy được 19 mpg, và trên xa lộ chạy được 26 mpg.

An toàn- Buick có thắng ABS là tiêu chuẩn cho chiếc CX, nhưng những đặc tính an toàn khác như hệ thống chống trượt phụ trợ tay lái và túi hơi an toàn bên cạnh là tùy chọn, những đặc tính an toàn này là tiêu chuẩn trên chiếc CXL.  Hệ thống ổn định xe không có sẵn trên chiếc Rendezvous.  Trong thử nghiệm va chạm của NHTSA, Buick Rendezvous được điểm 3 và 4 sao trong các thử nghiệm va chạm ngay phần đầu, và được điểm hoàn toàn 5 sao trong các thử nghiệm va chạm bên hông (cho dù cánh cửa bên tài xế có bị bung ra khi bị đụng- do không khóa cửa khi thử nghiệm).

Trong thử nghiệm va chạm của chính phủ IIHS, chiếc Rendezvous được điểm "Acceptable" là điểm cao thứ hai.

Nội thất xe -có nhiều viền gỗ và kim loại trong xe làm tăng thêm vẻ đẹp của Rendezvous.  Chất lượng vật liệu dùng trong nội thất của Rendezvous cũng hơn hẳn hầu hết xe hơi của GM, cho dù có rải rác vài nơi còn những miếng nhựa rẻ tiền, chỗ cho hành khách hai băng ghế đầu rộng rãi, nhưng hàng ghế thứ ba chỉ tốt cho trẻ em.  Dung tích hàng hóa chở được lên đến 109 feet vuông, trong khi đó sức kéo của xe khoảng 3,500 lbs.

Rendezvous khi lái đi xa cũng cho cảm giác thoải mái không có cảm giác bồng bềnh như vài chiếc du lịch Buick đã từng có, tuy vậy do thân xe cao và hẹp thành ra khi quẹo cua Buick Rendezvous có thân xe hơi bị chao một chút, nếu cùng một đường cua thì các địch thủ mới đây cho cảm giác tốt hơn, ổn định hơn.

Hàng ghế thứ ba có thể gập phẳng xuống, cho thêm nhiều chỗ trên xe, phòng lái thiết kế thu hút, và ít hao xăng cộng với giá hạ làm cho Buick Rendezvous 2007 cũng có chỗ đứng riêng của nó.

Giá xe MSRP: từ $25,190 đến $28,765.

WASHINGTON -- Một phụ nữ gốc Việt đã được đề cử cho Giải Nobel Hòa Bình. Amanda Nguyen, người soạn ra dự luật Sexual Assault Survivor’s Bill of Rights (Quyền của Người Sống Sót sau khi bị Tấn Công Tình Dục hya Bị Hiếp Dâm), đã được đề cử cho Giải Nobel Hòa Bình.
HORNBROOK, CA — Một trận lửa cháy rừng nơi biên giới hai tiểu bang California và Oregon đã làm chết một người trong khi lính cứu hỏa tìm cách dập cháy rừng đang lan tại 13 tiểu bang và bây giờ đã thiêu rụi hàng chục căn nhà, buộc di tản nhiều ngàn người.
WASHINGTON - Tăng trưởng việc làm mạnh hơn dự kiến trong tháng qua, khi các hãng xưởng tăng tuyển dụng – lương tiếp tục tăng tạo ra lạm phát ôn dịu nhưng đủ là áp lực để Quỹ dự trữ liên bang duy trì chính sách tăng lãi suất từ từ.
WASHINGTON - Tin giám đốc cơ quan bảo vệ môi trường (EPA) là ông Scott Pruitt từ chức đã đuợc TT Trump công bố chiều Thứ Năm.
WASHINGTON - Trước làn sóng công kích của phe DC, nội các của TT chủ trương kiểm soát di dân khắt khe đang ra sức bảo vệ cơ quan thực hành luật thuế quan và di trú (ICE). Ngày càng nhiều chính khách DC hô hào “Giải tán ICE”, là khẩu hiệu thường chỉ dùng bởi phe cực tả trong đảng.
WASHINGTON - TT Trump gạt bỏ mọi phê bình quyết định của ông để gặp nguyên thủ Nga – ông đã đề cập tới đề tài này nhân 1 sinh hoạt chính trị tại thành phố Great Falls (Montana).
MIAMI - Trung tâm báo bão quốc gia tại Miami đang theo dõi biến chuyển thời tiết tại vài trăm dặm phiá nam Bermuda - bờ đông Hoa Kỳ không bị trực tiếp de dọa, nhưng áp thấp nhiệt đới và bão biển trong muà bão Đại Tây Dương 2018 có thể xuất hiện trong vài ngày tới.
HANOI -- Hàng trăm công nhân bị bảo vệ giam lỏng, sau khi gần 70 công nhân ngộ độc, té xỉu, phải nhập viện... Một số công nhân bị bảo vệ lấy dùi cui tấn công khi trả lời phóng viên...
BIỂN ĐÔNG -- Mặt trận điện tử lặng lẽ dàn trận ở Biển Đông. Bản tin RFI ghi lời Tình báo Mỹ :Trung Quốc bí mật thử vũ khí điện tử tại Biển Đông. Trung Quốc hiện đang vận hành thử nghiệm vũ khí điện tử trong khu vực Biển Đông có hiệu năng gây nhiễu và vô hiệu hóa các hệ thống liên lạc và ra-đa, theo một nguồn tin tình báo được hãng tin Mỹ CNBC tiết lộ trong bản tin 05/07/2018.
AIGON -- Tình hình đàn áp nhân quyền ngày càng gay gắt tại Việt Nam. Bản tin RFA ghi nhận: Chưa có thông tin về 2 chị em biểu tình bị bắt giữ hôm 10/6... Hai chị em Nguyễn Thị Ngọc Phượng, sinh năm 1988 và Nguyễn Thị Trúc Anh, sinh năm 1994, ở giáo xứ Phúc Lâm, Hố Nai bị công an Biên Hoà bắt vì tham gia cuộc biểu tình ngày 10/6/2018 đến nay vẫn chưa được thả.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.