Hôm nay,  
Bản tin nói rằng hiện nay, Việt Nam có khoảng 3,5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường. Tuy nhiên, trong số những người mắc bệnh này, tỷ lệ bệnh nhân chưa được chẩn đoán lên tới 50%
NHA TRANG -- Blogger Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị Tòa án Nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa tuyên án 10 năm tù giam về tội “tuyên truyền chống nhà nước” theo điều 88.
Nhiều người Nhật có truyền thống ăn cá chình nướng để vượt qua cái nóng của mùa Hè. Tuy nhiên, trong bối cảnh giá cá chình tăng những năm gần đây,
Nhiều chức sắc tôn giáo đã cùng ký kháng thư phảnd 9ối CSVN đàn áp người dân, gần nhất là tuyên án Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, hồ sơ cướp đất Đồng Tâm,
HUẾ -- Công an và côn đồ đã tới đập phá và hành hung tại tu viện Công giáo có tên là Đan viện Thiên An ở xã Thủy Bằng, Huế.
SAIGON -- Thu hồi sách là chuyện bình thường tại Việt Nam... và bây giờ là thu hồi tác phẩm hội họa... trong khi ra lệnh thu hồi tiền thưởng và cảnh cáo 1 năm đối với một họa sĩ dám vẽ đề tài làm sạch môi trường.
Bản tin NHK kể rằng một hiệp hội nông nghiệp ở tỉnh Fukui, Nhật Bản sẽ lập liên doanh với nông dân Việt Nam để sản xuất và bán gạo Nhật Bản ở Việt Nam.
HANOI -- Cư dân Hà Nội đang bị đầu độc tập thể... Bản tin CafeF/Tri Thức Trẻ ghi nhận: cứ mỗi 30 phút trên đường, 3 triệu người Hà Nội có thể hít phải 5 loại khí cực độc.
Quảng Bình, VN -- 500 giáo dân thuộc giáo xứ Liên Hòa, giáo phận Vinh, tỉnh Quảng Bình đã xuống đường biểu tình chống “ô nhiễm môi trường biển, an ninh xã hội và việc hút cát bừa bãi gây ra tình trạng sạt lở,”
Cố sử gia Trần Trọng Kim đã từng nói đến những thủ đoạn gian ác của Đảng CSVN trong cuốn hồi ký “Một Cơn Gió Bụi” nên cuốn sách này sau khi xuất bản đã bị thu hồi tại Việt Nam,


NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.