Hôm nay,  
Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, người hiện đang bị giam giữ tại trại giam tỉnh Khánh Hòa với cáo buộc tuyên truyền chống nhà nước theo điều 88 bộ Luật Hình sự Việt Nam,
Bản tin VOA ghi lời Giáo sư Phạm Minh Hoàng rằng hôm 10/6 ông nhận được quyết định của Hà Nội về việc tước quốc tịch Việt Nam của ông.
Đặc biệt là áp lực cán bộ thanh tra liên tục, nghĩa là phải biết cách quan hệ, đoôi phó, phong bì... tùy trường hợp. Và như thế, sức của doanh nghiệp suy yếu.
Thông tin trên được PGS.TS Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết trong buổi ra mắt chương trình “Đối tác y tế với doanh nghiệp” tổ chức tại quận Bình Tân, TPSG.
Đếm nay, trên thị trường hàng không Việt Nam, cầu vẫn vượt cung. Dự kiến đến năm 2018, tình trạng này sẽ thay đổi với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư tư nhân lớn, theo báo Người Lao Động (NLĐO).
Vài năm gần đây, các thương hiệu cà phê nước ngoài dù vẫn rất thành công ở những nước khác nhưng tại Việt Nam đã và đang ế dài dài. Thậm chí, một số thương hiệu lớn đã phải rời bỏ thị trường Việt, theo báo Lao Động.
Đại biểu Đặng Thuần Phong: Tham nhũng nhiều và lãng phí quá lớn, chưa chặn đứng là vấn nạn đưa quốc gia đến bờ vực của sa sút lòng tin.
Bản tin RFA ghi rằng mười sáu người Thượng, từ Tây Nguyên Việt Nam trốn sang Campuchia xin tị nạn, bị trả về nước vì không hội đủ điều kiện và bằng chứng để xin được tị nạn.
Lần đầu tiên một Thủ Tướng CSVN thú nhận trên thị trường tài chánh quốc tế rằng nhiều ngân hàng Việt Nam đang suy yếu, tới bên mép bờ cơ nguy sụp tiệm.
Báo Người Đưa Tin kể chuyện Hà Nội: Hiện tượng cá chết lại xuất hiện tại hồ Hoàng Cầu vào ngày 8/6. Cũng đúng ngày này năm ngoái, tình trạng cá chết ở hồ cũng xảy ra.


NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.