Hôm nay,  
Hãng tin chính thức của Trung Quốc tuyên bố rằng việc làm sâu sắc thêm quan hệ với Bắc Kinh “chỉ có lợi” cho Hà Nội, và nhờ hợp tác với nước này,
Ky Niem ve viec đón nhận các chiến sỉ Hải Quân bị Trung Cộng bất làm tù binh
“Một số trang báo ở Việt Nam gỡ tin rồi lại đăng tin cụ rùa hồ Gươm qua đời, trong lúc người dùng Facebook ở Việt Nam tiếp tục bàn tán tin này hôm 19/1.”
42 năm trước vào ngày 19 tháng 1 năm 1974, 74 chiến sĩ Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh để bảo vệ Hoàng Sa trước cuộc xâm lăng của Trung Cộng.
Bản tin báo Tuổi Trẻ ghi rằng con số này cũng tương đương ước tính của Bộ Y tế công bố về chi phí người Việt khám chữa bệnh ở nước ngoài.
Báo Tuổi Trẻ ghi rằng khoảng 5 giờ sáng 14-1, một chiếc tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi đang đánh bắt trên vùng biển của Việt Nam thì bị một tàu vỏ thép có chữ Trung Quốc tông thẳng.
Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết, trên địa bàn TP. Sài Gòn hiện có đến 405 dự án chưa khởi công, 97 dự án đã phải tạm ngừng thi công.
Bản tin VOA cho biết rằng ba trường hợp tử vong mới nhất chỉ trong vài ngày (13/1 -17/1) đã làm tăng thêm mối quan ngại vốn có về tình trạng chết đột ngột
Vừa qua, Bộ GD&ĐT quy định tại Thông tư 32 áp dụng từ tháng 2/2016, các trường Đại học, Cao đẳng không quá 15.000 sinh viên hệ chính quy.
Ông Vinh nói rằng, Việt Nam đang đi một hướng không giống ai, cứ mãi một mình một đường, và ông muốn là phải thay đổi để “đi con đường chung nhân loại.”


NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.