Ngày Vận Động Cho Việt Nam 4 tháng 6 với sự tham gia của 800 đồng hương đổ về Hoa Thịnh Đốn từ 30 tiểu bang đã gặt hái được nhiều thành quả, kể cả một số tác động ngay ngày hôm sau.
Bản tin từ Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế gửi từ Paris cho biết, nhà cầm quyền Cộng sản vừa mới ngăn cấm Phái đoàn Quốc
hội Vương quốc Anh đến Thanh Minh Thiền Viện vấn an Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ.
WASHINGTON — Một cựu trưởng phòng cấp visa Hoa Kỳ tại Tòa Lãnh Sự Hoa Kỳ ở Việt Nam đang đối diện các buộc tội mà ông đã bán từ 20,000 đô la tới 70,000 đô la cho mỗi visa,
Thủ Tướng Mã Lai Najib Razak có vẻ đứng về phía Bắc Kinh khi ông ấy kêu gọi những nước tuyên bố có chủ quyền trên Biển Đông tham gia khai thác các nguồn tài nguyên để tránh xung đột và ngăn chận “các nước bênngoài khu vực” xen vào.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.