Bản tin VOA ghi theo tin của Tân Hoa Xã cho biết, Thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng nói rằng hai nước có tiềm năng hợp tác rất lớn và nên ra sức tăng cường các mối quan hệ song phương.
SAIGON (VB) -- Chuẩn bị cho năm học mới 2012 – 2013, nhiều phụ huynh cần
cho con vào học trường mầm non (ngày trước gọi là mẫu giáo) ở Sài Gòn lại điên đầu, lo lắng.
SAIGON -- Xưa nay, giữa đất Sài Gòn “tiền rừng bạc biển”, có những tỉ phú xài tiền như nước thì cũng có vô số những người nghèo chỉ đủ tiền ăn
đĩa cơm vài ngàn bạc. Đó là những người nghèo lang thang, dân lượm bao nylon, thu đồ ve chai, những em bé đánh giầy, người già và người khuyết tật hay mất sức lao động, dân bán vé số, công nhân - sinh viên nghèo…
SAIGON (VB) -- Mấy năm gần đây, mà cao trào là sau vụ thịt heo nuôi có độc chất tạo nạc, những quán ăn, quán nhậu chuyên bán thịt heo rừng, heo
tộc ở Sài Gòn thường rất đông khách.
SAIGON -- Thống kê của Sở Tài nguyên – môi trường TP Sài Gòn cho thấy hiện ở TP có hơn 200,000 giếng khoan với tổng công suất khai thác trên 1
triệu m3/ngày đêm, gấp 5 lần so với quy hoạch. Trên thực tế số giếng khoan còn nhiều hơn so với hơn 200,000 giếng như công bố.
Các phóng viên báo Tầm Nhìn bị gọi điện thoại hăm dọa, không chỉ đe dọa tính mạng mà còn đe dọa bắt cóc các con của các phóng viên điều tra về các mờ ám, nghi án tham nhũng và lạm quyền ở tỉnh Vĩnh Phúc.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.