Hôm nay,  

Lề Lộ Lở...

25/02/200700:00:00(Xem: 11441)

Đồng Nai: Lề Lộ Lở...

Photo VB

Trên khúc hương lộ thuộc xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai, lề đường ngay khúc cua trước mặt ủy ban nhân dân xã bị sạt lở đã lâu. Để phòng tránh cho xe cộ khỏi leo-lề-là-lọt (xuống ruộng), mấy anh xã đã cẩn thận cắm luôn một dãy mấy cái bảng báo động ngay khúc cua, có điều là bảng được ghi quá vắn tắt và trúc trắc, kỳ cục: Lề lộ lở!

Một cuộc đình công lớn đã bùng nổ ở Hải Phòng: Gần 1.000 công nhân công ty TNHH Cự Bách đình công.
Bản tin VOA loan rằng, tổ chức Phóng viên Không biên giới (RSF) có trụ sở tại Pháp mạnh mẽ lên án chiến dịch mới của chính quyền Việt Nam đối với các blogger và những nhà hoạt động nhân quyền trong nước.
Một bài phân tích trên báo Doanh Nhân Sài Gòn cho thấy tiền kiều hối gửi về Sài Gòn sẽ ngày càng giảm.
HANOI -- Ngành đường vận tải thủy Việt Nam lại gặp nạn lớn, theo bản tin từ báo Giao Thông Vận Tải.
NEW DELHI -- Công ty dầu quốc doanh Ấn Độ ONGC sẽ tiếp tục thăm dò lô dầu 128 trên Biển Đông của Việt Nam thêm 2 năm nữa.
Đại sứ Mỹ tại Việt Nam nên là một người Mỹ gốc Việt? Đó là ý kiến được một dân biểu Mỹ nêu lên.
SAIGON -- Nửa cuối 2012: DN sẽ tuyên bố phá sản nhiều hơn?
HANOI -- Một bài viết trên báo Quân Đội Nhân Dân báo động rằng tình hình “lợi ích nhóm” đang băm xẻ tài sản quốc gia, cán bộ đảng chạy chức, chạy quyền, nợ xấu ngân hàng bóp méo để các quan chức hưởng lương cao, và đây là cơ nguy để “diễn biến hòa bình.”
SAIGON -- Một tai nạn bi thảm vừa xảy ra tại Sài Gòn: Ghe 150 tấn chìm trên sông Sài Gòn, 4 người thoát chết.
Tình hình thất nghiệp tại Việt Nam một cách chính thức là rất thấp, nhưng thực tế lại thê thảm tới mức ngay cả du học sinh tốt nghiệp xong, về nước cũng khó tìm việc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.