Hôm nay,  

Lề Lộ Lở...

25/02/200700:00:00(Xem: 11295)

Đồng Nai: Lề Lộ Lở...

Photo VB

Trên khúc hương lộ thuộc xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai, lề đường ngay khúc cua trước mặt ủy ban nhân dân xã bị sạt lở đã lâu. Để phòng tránh cho xe cộ khỏi leo-lề-là-lọt (xuống ruộng), mấy anh xã đã cẩn thận cắm luôn một dãy mấy cái bảng báo động ngay khúc cua, có điều là bảng được ghi quá vắn tắt và trúc trắc, kỳ cục: Lề lộ lở!

Trang web của chính phủ hôm Thứ Năm có bản tin nhan đề “Việt Nam có chủ quyền không tranh cãi đối với quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa”
Bản tin đài RFA ghi nhận rằng, một học viên Pháp luân Công, anh Vũ Văn Tĩnh được cho biết đang bị ép buộc lao động tại một trại bảo trợ xã hội
Bản tin RFI cho biết, các báo Philippines hôm Thứ Ba 21/02/2012 cho biết, Uỷ ban hỗn hợp Philippines - Việt Nam cấp thứ trưởng
Bản tin BBC cho biết, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa quyết định bổ nhiệm Trung tướng Phạm Dũng
Bản tin RFI ghi theo hãng tin AFP và các nguồn tin khác từ Việt Nam cbo biết
ĐẮK NÔNG -- Báo Người Lao Động hôm Thứ Ba đưa tin rằng giáo viên Đinh Đặng Định
Bản tin VOA hôm Thứ Hai cho biết, vùng đồng bằng sản xuất ra 85% gạo xuất khẩu của Việt Nam đang bị đe dọa
CSVN sẽ mời dân đưa vàng cho chính phủ giữ, để VN khỏi vay vốn...
Quả đấm thép Vinashin bị điều tra từ giữa năm 2010
Bất kể Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng và Tòa Án Tối Cao CSVN đảo ngược các phán lệnh
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.