Hôm nay,  

Hà Nội Đổi Gu

02/08/200500:00:00(Xem: 9901)
Một cô người mẫu trình diễn một trang phục vẽ kiểu bởi nhà tạo mẫu Nguyễn Quốc Bình trong buổi trình diễn thời trang hôm 1-7-2005 tại Hà Nội. Các hình ảnh búa liềm, áo đại cán, áo xanh công nhân đã không còn được ưa chuộng nữa, chỉ trừ khi họp Đại Hội Đảng. (Photo AFP)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Du khách thăm Trường Sa sẽ được thăm mỏ dầu Đại Hùng.Trước đó, VN đã tố cáo Đài Loan dựng nhà trên 1 đảo san hô ở vùng đảo Trường Sa có tranh cãi của 6 nước mà Hà Nội dự định đưa du khach tới lần đầu tiên trong Tháng Tư.
tvn_03302004_1.jpgPHOTO: Từ trái qua: Nhạc sĩ Thanh Sơn, Nhạc sĩ Khánh Băng.
SAIGON - Nhà nước sẽ mở cửa giao lưu văn hóa: mở cửa đón nhận nhiều băng tần truyền hình hải ngoại. Nhưng như thế không có nghĩa là mở cửa cho truyền thông hải ngoại vào nước. Mà chỉ là "Mở cửa bầu trời... truyền hình" - và chỉ một phần thôi. Báo SG Tiếp Thị kể như sau.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.