Hôm nay,  

Tin Vắn

08/09/200500:00:00(Xem: 10407)

- Các DB Hà Nội: Luật Đầu Tư Quá Dở
Đoàn đại biểu QH của thành phố Saigon tổ chức hội thảo về luật đầu tư chuẩn bị trước kỳ họp QH - đa số luật sư, kinh tế gia tham gia hội thảo chỉ ra rằng dự thảo luật đầu tư là mơ hồ, gồm nhiều điều mâu thuẫn nhau và mâu thuẫn với các luật khac. Theo báo Thanh Niên, cac dân biểu đòi hỏi cac quy định cụ thể về khuyến khich đầu tư, cac lãnh vực đầu tư có điều kiện, những lãnh vực cấm và những bảo đảm về môi trường tự nhiên. Nhiều ý kiến đánh giá cac thủ tục là rườm rà, và cần dành ra 1 chương riêng cho cac quy định chặt chẽ về các đầu tư gián tiếp .

- Taù Hàng Việt Nam Được Nam Hàn Cấp Cứu
Cảnh sát tuần duyên duyên phòng Nam Hàn sửa soạn cứu hộ trong khi chiếc tàu hàng Việt Nam nặng 5,470 tấn, có tên là Long Xuyên, bị lạc vì sóng lớn và gió mạnh do bão Nabi, ngoaì cảng Pohang, khoảng 370 km đông nam Seoul.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong khi đó, “Thiền sư Thích Nhất Hạnh về thăm quê hương lần thứ hai...” là tựa đề bản tin của ký giả M. Nam trên báo điện tử Người Lao Động hôm 20-2-2007.
Đêm mùng 3 Tết (19-2), một trò chơi dân gian VN là đánh cờ người đã được diễn lại trong sân Nhà Văn hóa thanh niên Sài Gòn.
Từ lúc 19g ngày 18-2-2007 (Mồng 2 Tết Đinh Hợi tại Việt Nam), người ta đã đã thấy rất nhiều xe của công an CS (xe hơi có, xe máy có)
Mùng 3 Tết (theo lịch âm trong nước, tức ngày 19/2), là ngày mà nhiều gia đình nấu mâm cơm cúng tất, coi như nghi thức kết thúc mùa Tết Nguyên đán
Từ tối hôm qua 20h30 (18/2/2007- Mồng 2 Tết Đinh Hợi) đến giờ, chúng tôi đã thấy rất nhiều xe của CSVN đậu dọc dài từ Cổng Chính Tòa Tổng Giám Mục Huế
Linh Mục Chân Tín đã bị công an bắt giam. Đó là nội dung một thư khẩn cấp bằng Anh ngữ của Phong Trào Quốc Tế vì Dân Chủ và Nhân Quyền tại Việt Nam.
Nhà nước CSVN sẽ đưa ra chính sách mới nào để chiêu dụ Việt Kiều" Bản tin báo Tiền Phong hôm 18-2-2007 với tựa đề
Sau đây là bản Kháng Thư Số 4 của Đảng Thăng Tiến Việt Nam, phản đối công an bắt cóc các nhà hoạt động dân chủ trái luật pháp.
Vào ngày mùng một Tết Đinh Hợi (17/2), bá tánh Phật tử ở vùng Chợ Lớn, không phân biệt người Hoa người Việt
Lúc 10:30 ngày Mồng Hai Tết Đinh Hợi, 19.2.2007 theo ngày giờ Việt Nam, tên Trần Hồng, Trung tá Công An đặc trách Tôn Giáo tại Huế đã dẫn khoảng 100
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.