Hôm nay,  

Lòng Dân Phẫn Nộ...

05/04/201100:00:00(Xem: 24660)

Lòng Dân Phẫn Nộ...

Tòa án Hà Nội hôm Thứ Hai 4-4-2011 đã kêu án 7 năm tù và 3 năm quản chế đối với Tiến Sĩ Cù Huy hà Vũ, người kêu gọi dân chủ và tôn trọng hiến Pháp VN.

Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã tuyên bố rằng, “Lịch sử, Tổ Quốc và Nhân dân Việt Nam sẽ phá án cho tôi, công dân Cù Huy Hà Vũ”.

Các nhà văn, người viết blog Việt Nam đã bày tỏ phẫn nộ trước phiên tòa thô bạo.

Trang BBC ghi nhận rằng Trang Bauxite Việt Nam bình luận: “Quàng một cái án thất nhân tâm lên cổ người khác, trong khi có hàng trăm bó hoa tươi của nhân dân đón đợi ông Vũ ở ngoài đường gần Tòa án bị lực lượng cảnh sát chăng dây cấm cản, xô đuổi giải tán, thế mà gọi là “nhận án” ư"”

BBC cũng viết rằng, Blogger Người Buôn Gió cho hay vào chiều Thứ Hai, văn phòng luật của bà Nguyễn Thị Dương Hà, vợ ông Cù Huy Hà Vũ, “nhận được rất nhiều hoa”.

Cũng theo BBC, trang blog Nguyễn Xuân Diện cho biết trước phiên tòa, một số tướng lĩnh của Ðảng Cộng sản ký tên vào “Thỉnh nguyện thư yêu cầu giải oan và trả tự do cho TS Cù Huy Hà Vũ”, trong đó có Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh, Trung tướng Nguyễn Quốc Thước, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh.

Cá độ tới 5,000$ mỗi trận bóng bầu dục, Dung T. Nguyen (chủ tiệm nail có tên là Cudahy) đã thua tới 30,000$
"Đừng quên, những gì viết ra là có trách nhiệm ghê gớm nhất cho nên, không viết bậy, không viết sai."
Nhà nước CSVN đang lên kế hoạch tăng tốc dạy Việt ngữ cho trẻ em Việt Kiều, theo bản tin của thông tấn TTXVN hôm Thứ Bảy 27-3-2010
Bà Tuyết Thị Huỳnh, 38 tuổi, cư dân Garden Grove, đã chết vào sáng chủ nhật sau khi bị kéo lê bởi một chiếc xe hồi đêm Thứ Bảy
Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng sẽ gặp Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama vào giữa tháng 4-2010
Trong  đêm khai mạc 15-3 cho Hội sách TP Sài Gòn lần 6 đã tại viên Lê Văn Tám đã có gần 50 nghìn lượt khách đến dự
Hiện nay, công trình làm đường vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi đang ở giai đoạn ráo riết giải tỏa mặt bằng
Bản tin sau đây của Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo.
Một bí mật trước giờ vẫn giấu kín trong hồ sơ cho thuê rừng nhiều năm nay, và chỉ mới bị khui
Theo tin báo Tuổi Trẻ ngày 26/3/2010 dẫn nguồn tin từ  uỷ ban  xã Bình Châu, huyện Bình Sơn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.