Hôm nay,  

Dân VN Ưa Google.com

28/04/201100:00:00(Xem: 7063)
Dân VN Ưa Google.com

Theo cuộc nghiên cứu của tổ chức Cimigo, một tập đoàn độc lập chuyên nghiên cứu thị trường và Thương hiệu, Google hiện là trang web phổ biến nhất tại Việt Nam, cứ 10 người sử dụng net ở Việt Nam thì gần phân nửa là truy cập vào trang Google.
Bản tin đài VOA hôm Thứ Tư nói rằng, hai trang Google bao gồm Google.com và Google.com.vn thông dụng với cư dân mạng tại Việt Nam xét về các yếu tố như nhóm tuổi, giới tính, tầng lớp xã hội, và cả khu vực địa lý.

Google là công cụ tìm kiếm được dùng nhiều nhất ở Việt Nam, với 89% những người trong nước lên mạng tìm kiếm thông tin đều qua Google.
Trang Youtube dẫn đầu trong lĩnh vực giải trí trên mạng tại Việt Nam. Trong số những người truy cập net, 14% vào Youtube xem phim ảnh, và 11% tải phim ảnh từ Youtube.
Khảo sát cũng cho thấy gần 90% người dùng net ở Việt Nam truy cập vào internet hơn 1 lần trong tuần và trên 60% lên mạng mỗi ngày.
VOA ghi thêm, rằng tính tới cuối năm ngoái, có gần 27 triệu dân sử dụng internet tại Việt Nam, tức chiếm khoảng 31% dân số cả nước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Nhà hoạt động Lê Đình Lượng, tức facebooker Lỗ Ngọc, đã bị Cơ quan An Ninh Điều Tra Công an tỉnh Nghệ An bắt khẩn cấp vào chiều ngày 24 tháng 7.
Bản tin VietnamNet kể qua bản tin “Giám đốc ngân hàng tiếp tay cho Việt kiều lừa đảo hơn 150 tỷ đồng” cho thấy Việt kiều này đã cao bay xa chạy...
Báo Pháp Luật có bản tin ghi rằng: Vi phạm trong lĩnh vực tôn giáo sẽ bị phạt đến 60 triệu... con số này tương đương 2640 USD. Nghĩa là, gần 3 ngàn đôla.
WASHINGTON (VB)—Thượng nghị sĩ liên bang John Cornyn (Cộng Hòa-TX) đã trình dự luật Vietnam Human Rights Sanctions Act (VHRSA),
SAIGON -- Lời báo động “Bất động sản Bình Dương 'chết lâm sàng': Cần giảm giá bán 70 - 80%” đăng trên báo Phụ Nữ News/Báo Cung Cầu cho thấy một mảng bi quan trong kinh tế Việt Nam.
Nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng nhanh trong quý 2/2017, đạt 6,2%. Trong báo cáo kinh tế vĩ mô vừa công bố HSBC cho rằng bất chấp bức tranh kinh tế đầu năm khá ảm đạm,
Dù còn đến hàng chục ngàn ngôi mộ chưa di dời xong nhưng đã có công bố bản quy hoạch nghĩa trang Bình Hưng Hòa thành khu dân cư mới với các khu phức hợp
Nhiều năm trước, có ý kiến cho rằng việc phát triển mạnh mẽ của hệ thống cửa hàng tiện lợi cùng một số mô hình nhỏ lẻ chuỗi khác, sẽ là hồi chuông báo tử đối với các cửa hàng tạp hóa truyền thống.
Kết quả kinh doanh cho thấy, hầu hết các chỉ số kinh doanh đều giảm so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ quý II đạt 810 tỷ đồng,
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng giao Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai quyết định dự án "lấp sông Đồng Nai" trên cơ sở kết quả đánh giá tác động của dự án sau khi có ý kiến của các Bộ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.