Hôm nay,  

Dân VN Ưa Google.com

28/04/201100:00:00(Xem: 7267)
Dân VN Ưa Google.com

Theo cuộc nghiên cứu của tổ chức Cimigo, một tập đoàn độc lập chuyên nghiên cứu thị trường và Thương hiệu, Google hiện là trang web phổ biến nhất tại Việt Nam, cứ 10 người sử dụng net ở Việt Nam thì gần phân nửa là truy cập vào trang Google.
Bản tin đài VOA hôm Thứ Tư nói rằng, hai trang Google bao gồm Google.com và Google.com.vn thông dụng với cư dân mạng tại Việt Nam xét về các yếu tố như nhóm tuổi, giới tính, tầng lớp xã hội, và cả khu vực địa lý.

Google là công cụ tìm kiếm được dùng nhiều nhất ở Việt Nam, với 89% những người trong nước lên mạng tìm kiếm thông tin đều qua Google.
Trang Youtube dẫn đầu trong lĩnh vực giải trí trên mạng tại Việt Nam. Trong số những người truy cập net, 14% vào Youtube xem phim ảnh, và 11% tải phim ảnh từ Youtube.
Khảo sát cũng cho thấy gần 90% người dùng net ở Việt Nam truy cập vào internet hơn 1 lần trong tuần và trên 60% lên mạng mỗi ngày.
VOA ghi thêm, rằng tính tới cuối năm ngoái, có gần 27 triệu dân sử dụng internet tại Việt Nam, tức chiếm khoảng 31% dân số cả nước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Suốt 71 năm áp đặt lên Đất nước chế độ độc tài toàn trị và vô thần duy vật, Đảng và nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam luôn coi tôn giáo là kẻ thù và các giáo hội là những thế lực cần phải tiêu diệt.
Báo Nhân Dân hôm Thứ Năm 1/9/2016 cho biết vào ngày 1-9, đoàn kiểm tra liên ngành chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết,
SAIGON -- Trong khi công ty Formosa cho biết đã chuyển đủ 500 triệu USD cho Việt Nam, Tổng Cực Thuế VN cho biết đã được Bộ Tài Chánh VN hoàn thuế 14.617 tỉ đồng,
Bản tin kể rằng Phạm Tuấn Anh (24 tuổi) lái taxi đến một vũ trường đường Lê Hồng Phong (TP Đà Lạt) đón chị Nguyễn (34 tuổi) về khách sạn, rạng sáng 31/8.
Tình hình Biển Đông ngày càng rối thêm khi TQ thì tiếp tục mua chuộc các nước trong ASEAN hùa theo mình và không ngừng quân sự hóa các đảo nhân tạo,
Bản tin VOA viết rằng, “Việt Nam vừa đưa vào quy hoạch siêu dự án thép với quy mô lớn gấp đôi dự án Formosa cho giai đoạn 2020 – 2025.
Quy tắc đồng thuận của ASEAN lâu nay là nếu có một nước nào đó trong 10 quốc gia hội viên phản đối về vấn đề nào đó thì Hội không thể đưa ra quyết định chung,
Theo bản tin của BBC hôm Thứ Ba cho biết Tiến Sĩ Nguyễn Quang A được chính phủ Hà Lan chọn để trao giải thưởng nhân quyền Hoa Tulip.
SAIGON -- Một Việt kiều về Sài Gòn kinh doanh, sau nhiều năm được báo nhà nước ca ngợi, bây giờ đang bị chỉ trích vì cho là sử dụng công nghệ cũ,
Theo phản ánh của người dân, sự việc xảy ra trưa qua và lúc 11h ngày 28/8. Thời gian mỗi lần bị chèn sóng kéo dài hơn 30 phút. Ban đầu mọi người nghĩ do đài phát nhầm kênh nên không để ý.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.