Hôm nay,  

Dân VN Ưa Google.com

28/04/201100:00:00(Xem: 7354)
Dân VN Ưa Google.com

Theo cuộc nghiên cứu của tổ chức Cimigo, một tập đoàn độc lập chuyên nghiên cứu thị trường và Thương hiệu, Google hiện là trang web phổ biến nhất tại Việt Nam, cứ 10 người sử dụng net ở Việt Nam thì gần phân nửa là truy cập vào trang Google.
Bản tin đài VOA hôm Thứ Tư nói rằng, hai trang Google bao gồm Google.com và Google.com.vn thông dụng với cư dân mạng tại Việt Nam xét về các yếu tố như nhóm tuổi, giới tính, tầng lớp xã hội, và cả khu vực địa lý.

Google là công cụ tìm kiếm được dùng nhiều nhất ở Việt Nam, với 89% những người trong nước lên mạng tìm kiếm thông tin đều qua Google.
Trang Youtube dẫn đầu trong lĩnh vực giải trí trên mạng tại Việt Nam. Trong số những người truy cập net, 14% vào Youtube xem phim ảnh, và 11% tải phim ảnh từ Youtube.
Khảo sát cũng cho thấy gần 90% người dùng net ở Việt Nam truy cập vào internet hơn 1 lần trong tuần và trên 60% lên mạng mỗi ngày.
VOA ghi thêm, rằng tính tới cuối năm ngoái, có gần 27 triệu dân sử dụng internet tại Việt Nam, tức chiếm khoảng 31% dân số cả nước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chia sẻ trên Facebook cá nhân, anh Cody Vũ, Việt kiều Mỹ sống tại Atlanta, tiểu bang Georgia (Mỹ) cho hay, anh và em trai từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh tại Nhật Bản.
Ts Rupert Neudeck đã thành lập tổ chức từ thiện Cap Anamur vào năm 1979 và cứu sống hàng ngàn người tỵ nạn Việt Nam
Một nữ Việt kiều Mỹ thường về Việt Nam làm từ thiện đã bị CSVN bắt giữ không có tin tức gì cho người nhà, theo một bản tin của Đài BBC hôm 31 tháng 5 cho biết.
Tình hình Biển Đông ngày càng căng thẳng với sự kiện tàu cá Trung Quốc đã ngang nhiên vào đánh bắt cá trong vùng biển Natuna của Nam Dương nằm sát Biển Đông và đã bị Indonesia
Nhằm mục đích tạo quan hệ với nhiều nước để đối trọng với thế lực xâm lăng Biển Đông của Trung Quốc, CSVN sẵn sàng mời gọi các cường quốc quân sự trong vùng như Mỹ, Nhật,
VOA ghi lời Symantec cho biết phần mềm độc được sử dụng để đánh cắp 81 triệu đôla từ ngân hàng trung ương Bangladesh có liên quan tới các vụ tấn công vào ngân hàng ở Việt Nam và Philippines.
Anh Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực vô hạn định trong tù... Không chỉ riêng gia đình anh, tất cả những người hoạt động và quan tâm vê dân chủ đều lo ngại về sức khỏe của anh.
Bản tin Dân Trí ghi rằng trong thế kỷ 19, kinh tế Việt Nam từng phát triển hơn nhiều nước trong khu vực, nhưng cho đến nay, Việt Nam đã bị tụt hậu rất xa.
SAIGON -- Nắng hạn kéo dài, mặn xâm lấn, nước tưới thiếu, mưa ít …, đã làm hàng loạt vườn trái cây ở miền Tây bị thiệt hại nặng, thậm chí mất trắng.
SAIGON -- Cùng các món ăn đường phố như bánh tráng trộn, xoài lắc, bánh mì nướng muối ớt…, mì cay 7 cấp độ của Hàn Quốc đang được giới trẻ Sài Gòn ưa thích.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.