Hôm nay,  

Dân VN Ưa Google.com

28/04/201100:00:00(Xem: 7793)
Dân VN Ưa Google.com

Theo cuộc nghiên cứu của tổ chức Cimigo, một tập đoàn độc lập chuyên nghiên cứu thị trường và Thương hiệu, Google hiện là trang web phổ biến nhất tại Việt Nam, cứ 10 người sử dụng net ở Việt Nam thì gần phân nửa là truy cập vào trang Google.
Bản tin đài VOA hôm Thứ Tư nói rằng, hai trang Google bao gồm Google.com và Google.com.vn thông dụng với cư dân mạng tại Việt Nam xét về các yếu tố như nhóm tuổi, giới tính, tầng lớp xã hội, và cả khu vực địa lý.

Google là công cụ tìm kiếm được dùng nhiều nhất ở Việt Nam, với 89% những người trong nước lên mạng tìm kiếm thông tin đều qua Google.
Trang Youtube dẫn đầu trong lĩnh vực giải trí trên mạng tại Việt Nam. Trong số những người truy cập net, 14% vào Youtube xem phim ảnh, và 11% tải phim ảnh từ Youtube.
Khảo sát cũng cho thấy gần 90% người dùng net ở Việt Nam truy cập vào internet hơn 1 lần trong tuần và trên 60% lên mạng mỗi ngày.
VOA ghi thêm, rằng tính tới cuối năm ngoái, có gần 27 triệu dân sử dụng internet tại Việt Nam, tức chiếm khoảng 31% dân số cả nước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin từ VietnamNet cho biết rằng một đại gia chuyên kinh doanh nước đá tại TP.Cần Thơ vừa bị đối tượng lạ mặt tạt a-xít vào mặt khi đang ăn sáng.
HANOI -- Vượt qua mặt Campuchia và Lào, đó là chuyện xảy ra tại thiên đường xã hội chủ nghĩa VN: Gần 26% trẻ em Việt Nam suy dinh dưỡng.
Bản tin RFI viết rằng, “Vào lúc tranh cãi Manila-Bắc Kinh về vụ Philippines kiện đường lưỡi bò Trung Quốc ở Biển Đông bùng lên gay gắt trở lại,
SAIGON – Xã hội Việt Nam còn cần nhiều thay đổi, đặc biệt là phái nam cần biết trân trọng với nữ giới.
Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 8-12, gần 300 công nhân tại nhà máy may xuất khẩu, Cty Cổ phần quốc tế Phong Phú (P.6, Tp. Tân An, Long An) đã tổ chức đình công.
SAIGON -- Hải quan đã bắt một nữ Việt Kiều Úc khi bà đang mang trong người gần 400 gram bạch phiến (heroin).
Cuộc chiến vì nhân quyền vẫn đi từng bước chậm, nhưng vững chắc: một buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Nhân quyền đã thực hiện được tại Hà Nội, tuy là không như ý nhiều người mong đợi.
Dư luận thế giới phẫn nộ trước bản tin nhà văn Nguyễn Quang Lập, còn gọi là Bọ Lập, bị công an bắt giam.
SAIGON -- Du khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 11-2014 đã tăng 8,9% so với tháng trưóớc, nhưng đã giảm 16,7% so với tháng 11-2013.
SAIGON -- Vào những ngày đầu bán xăng sinh học E5 tại 7 tỉnh thành, nhiều người dân vẫn chưa muốn đổ loại xăng mới do đã quen sử dụng xăng A92, theo báo Khám Phá.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.