Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/05/200400:00:00(Xem: 7109)

GIÁ ĐẤT KHU NAM SÀI GÒN THUỘC QUẬN 7 TĂNG 70 LẦN
SÀI GÒN -- Theo báo Tuổi Trẻ, Uỷ ban chính quyền CSVN Sài Gòn vừa quyết định bổ sung, điều chỉnh bảng giá đất đô thị ở quận 7 TPSG, theo đó giá đất mới tại khu Nam Sài Gòn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/m2 tùy theo tuyến đường, tăng gần 70 lần so với giá đất áp dụng thu tiền sử dụng đất khi mua nhà đất ở đây từ trước đến nay chỉ có 26,000 đồng/m2.

ÔNG LÊ MINH HƯƠNG TỪ TRẦN
HÀ NỘI - Ông Lê Minh Hương, thành viên Bộ chính trị của đảng CSVN, đã từ trận sau 1 thời gian đau bệnh. Truyền thông của chế độ đưa tin : ông Lê Minh Hương 56 tuổi, gia nhập đảng CS năm 1956, tham gia Bộ chính trị từ năm 1996, từ chức Bộ Trưởng công an ở hàng cấp tướng năm 2002, đã chết trong quân y viện tại Hà Nội trong ngày chủ nhật. Ông Hương có bệnh tiểu đường đã lâu.

QUẢNG NGÃI: CÁ CHẾT TRÊN 1 ĐOẠN SÔNG TRÀ KHÚC
SÀI GÒN- Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 24/5/2004, trên sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi, (đoạn giữa cầu Trà Khúc mới và Trà Khúc cũ), các loài cá sống ở tầng nước nổi như cá diếc, cá rô và cả những loại ở tầng đáy như cá trài, lươn, lịch đều nổi lên chết hàng loạt. Đây là lần thứ năm trong năm nay cá sông Trà chết hàng loạt như thế này. Nguyên nhân có thể do nước thải của Khu công nghiệp Quảng Phú thải ra (rất đậm đặc) làm cá chết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
VIỆT NAM -- Lái buôn Trung Quốc ào ạt sang Việt Nam để thu gom trái vải thiều, theo bản tin hôm 19 tháng 6 của báo mạng VietnamNet cho biết.
SÀI GÒN -- Chính quyền CSVN tại Sài Gòn đã làm sao mà hiện có trên 100 căn biệt thự xây trái phép bị đình chỉ làm chủ đầu tư điêu đứng và nói là lỗi là do chính quyền, theo bản tin của báo Dân Trí cho biết hôm Thứ Tư.
VIỆT NAM -- Lần đầu tiên xe hơi do Việt Nam chế tạo đã được đưa ra thị trường để bán hôm 17 tháng 6, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 18 tháng 6.
Đi tìm giải pháp cho các tranh chấp tại Biển Đông là chủ đề chính của cuộc đối thoại lần 5 về vấn đề Biển Đông diễn ra tại Hà Nội hôm 18 tháng 6, theo bản tin của Đài  Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Ba.
Mỹ-Việt cam kết tăng cường nhiều hơn nữa sự hợp tác năng lượng trong cuộc họp của 2 phái đoàn Mỹ và VN tại Hà Nội hôm 17 tháng 6, theo bản tin của  Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm Thứ Ba.
TAIPEI -- Sau khi 6 phụ nữ Việt Nam đã bị bắt vì làm việc bất hợp pháp tại câu lạc bộ KTV ở phía tây nam Đài Loan, một người đàn ông địa phương 60 tuổi đến đồn công an nói rằng ông muốn ly dị vợ, cưới một trong 6 cô VN này, và trả hết tiền phạt của cô ấy, theo bản tin của báo Taiwan News cho biết hôm 17 tháng 6.
Đài Loan vừa bắt thêm 246 người Việt Nam làm việc bất hợp pháp tại đảo quốc này, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 6.
Bà Huỳnh Thục Vy đã bị chính quyền CSVN xi83 phạt hành chánh, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 17 tháng 6.
HÀ NỘI - Báo Singapore viết: chiến tranh thương mại hay không, các dự thảo luật thương mại với Trung Cộng và Hoa Kỳ sẽ đưa đầu tư trực tiếp của ngoại quốc vào Vietnam, theo bài giảng tại học viện ngoại giao Hà Nội của tiến sĩ Lâm Thanh Hà.
Theo báo Người Lao Động, nhiều công ty hoạt động trong ngành gỗ ở Đồng Nai đã không tôn trọng luật lệ lao động. Nếu không kịp thời xử lý, tình trạng trên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động, và khó duy trì mối quan hệ lao động hài hòa tại doanh nghiệp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.