Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/05/200400:00:00(Xem: 6766)

GIÁ ĐẤT KHU NAM SÀI GÒN THUỘC QUẬN 7 TĂNG 70 LẦN
SÀI GÒN -- Theo báo Tuổi Trẻ, Uỷ ban chính quyền CSVN Sài Gòn vừa quyết định bổ sung, điều chỉnh bảng giá đất đô thị ở quận 7 TPSG, theo đó giá đất mới tại khu Nam Sài Gòn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/m2 tùy theo tuyến đường, tăng gần 70 lần so với giá đất áp dụng thu tiền sử dụng đất khi mua nhà đất ở đây từ trước đến nay chỉ có 26,000 đồng/m2.

ÔNG LÊ MINH HƯƠNG TỪ TRẦN
HÀ NỘI - Ông Lê Minh Hương, thành viên Bộ chính trị của đảng CSVN, đã từ trận sau 1 thời gian đau bệnh. Truyền thông của chế độ đưa tin : ông Lê Minh Hương 56 tuổi, gia nhập đảng CS năm 1956, tham gia Bộ chính trị từ năm 1996, từ chức Bộ Trưởng công an ở hàng cấp tướng năm 2002, đã chết trong quân y viện tại Hà Nội trong ngày chủ nhật. Ông Hương có bệnh tiểu đường đã lâu.

QUẢNG NGÃI: CÁ CHẾT TRÊN 1 ĐOẠN SÔNG TRÀ KHÚC
SÀI GÒN- Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 24/5/2004, trên sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi, (đoạn giữa cầu Trà Khúc mới và Trà Khúc cũ), các loài cá sống ở tầng nước nổi như cá diếc, cá rô và cả những loại ở tầng đáy như cá trài, lươn, lịch đều nổi lên chết hàng loạt. Đây là lần thứ năm trong năm nay cá sông Trà chết hàng loạt như thế này. Nguyên nhân có thể do nước thải của Khu công nghiệp Quảng Phú thải ra (rất đậm đặc) làm cá chết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trên 30 người thiểu số từ cao nguyên miền trung VN đã ra khỏi rừng ở bên kia biên giới Cambodia sau cuộc vượt thoát. Các viên chức LHQ và nhân đạo cho biết 33 người tìm tự do trốn trong rừng rậm gần chết đói - nhóm người này cho biết còn số người khác ở gần đường mòn HCM. 33 người Thượng vượt biên được gọi là "Đồng minh bị Hoa Kỳ bỏ quên" gồm 17 trẻ em và hài nhi.
Bản Tin Liên Hội Nhân Quyền Việt Nam ở Thụy Sĩ. Quyết Nghị về Việt Nam đã được Hội Đồng Đại Biểu Văn Bút Quốc Tế đồng thanh biểu quyết chấp thuận trong phiên họp khoáng đại sáng ngày thứ sáu 10 tháng 9 năm 2004 tại Tromso, nước Na Uy. Nhân dịp này, chúng tôi trích đăng lại lời trình bày trước đây của nhà thơ Nguyên Hoàng Bảo Việt khi được hỏi "Vì sao phải có Quyết Nghị về Việt Nam""
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.