Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/05/200400:00:00(Xem: 9242)

GIÁ ĐẤT KHU NAM SÀI GÒN THUỘC QUẬN 7 TĂNG 70 LẦN
SÀI GÒN -- Theo báo Tuổi Trẻ, Uỷ ban chính quyền CSVN Sài Gòn vừa quyết định bổ sung, điều chỉnh bảng giá đất đô thị ở quận 7 TPSG, theo đó giá đất mới tại khu Nam Sài Gòn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/m2 tùy theo tuyến đường, tăng gần 70 lần so với giá đất áp dụng thu tiền sử dụng đất khi mua nhà đất ở đây từ trước đến nay chỉ có 26,000 đồng/m2.

ÔNG LÊ MINH HƯƠNG TỪ TRẦN
HÀ NỘI - Ông Lê Minh Hương, thành viên Bộ chính trị của đảng CSVN, đã từ trận sau 1 thời gian đau bệnh. Truyền thông của chế độ đưa tin : ông Lê Minh Hương 56 tuổi, gia nhập đảng CS năm 1956, tham gia Bộ chính trị từ năm 1996, từ chức Bộ Trưởng công an ở hàng cấp tướng năm 2002, đã chết trong quân y viện tại Hà Nội trong ngày chủ nhật. Ông Hương có bệnh tiểu đường đã lâu.

QUẢNG NGÃI: CÁ CHẾT TRÊN 1 ĐOẠN SÔNG TRÀ KHÚC
SÀI GÒN- Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 24/5/2004, trên sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi, (đoạn giữa cầu Trà Khúc mới và Trà Khúc cũ), các loài cá sống ở tầng nước nổi như cá diếc, cá rô và cả những loại ở tầng đáy như cá trài, lươn, lịch đều nổi lên chết hàng loạt. Đây là lần thứ năm trong năm nay cá sông Trà chết hàng loạt như thế này. Nguyên nhân có thể do nước thải của Khu công nghiệp Quảng Phú thải ra (rất đậm đặc) làm cá chết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Nam là 1 trong số 23 quốc gia thường từ chối tiếp nhận các phạm nhân gốc Việt bị Mỹ trục xuất hoặc trì hoãn cấp giấy tờ cho những người này hồi hương.
“Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Philippines, những thảo luận giữa hai nước tập trung vào các vấn đề mà hai bên cùng quan tâm là biển Đông và tranh chấp chủ quyền trong khu vực.
HONOLULU -- Đảng Cộng Sản cầm quyền Trung Quốc đang “đang trẻ trung hóa” và chuẩn bị cho một cuộc xung đột quân sự tại Á Châu, theo cảnh báo của trưởng tình báo Hạm Đội Thái Bình Dương của Hải Quân Hoa Kỳ.
HANOI -- Chuyện dã man của thiên đường xã hội chủ nghĩa: Gấu nuôi hết thời, bị bỏ đói đến chết.
SAIGON -- Gần 800.000 đôla Mỹ... Đó là con số 17 tỷ đồng Việt Nam. Khoản tiền này đã biến mất theo cùng một ông sếp ngân hàng tên là Nguyễn Lê Kiều Quang
Đã có thêm 5 người Thượng Tây Nguyên từ Việt Nam vượt biên vào lãnh thổ Campuchia tìm đường tị nạn chính trị bị bắt giữ.
Nếu không có cái “lịch sử” bi tráng này và “những chứng tích của một giai đọan lịch sử cần được duy trì và bảo vệ” thì cộng đồng thuyền nhân (hôm nay) và con cháu của họ (sau này) nào có khác gì một đám người trôi sông lạc chợ.
Như gia đình chị Lê Phạm Thùy Trâm (Q.8, Sài Gòn), từ hoàn cảnh nuôi đến 9 con chó quý (thuộc các giống xù Nhật, Chihuahua, Pug đến Papillon, Shi tzu...) để mở luôn dịch vụ chăm thú cưng.
SAIGON -- Graffiti vốn là bộ môn vẽ mang phong cách nghệ thuật đường phố xuất phát từ các nước phương Tây.
SAIGON -- Cuối tuần qua, dù đã có quy định cấm câu cá trên các kênh rạch nội thành, hàng trăm người vẫn có mặt trên vỉa hè đường Hoàng Sa và Trường Sa dọc hai bờ kênh Nhiêu Lộc
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.