Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/05/200400:00:00(Xem: 9825)

GIÁ ĐẤT KHU NAM SÀI GÒN THUỘC QUẬN 7 TĂNG 70 LẦN
SÀI GÒN -- Theo báo Tuổi Trẻ, Uỷ ban chính quyền CSVN Sài Gòn vừa quyết định bổ sung, điều chỉnh bảng giá đất đô thị ở quận 7 TPSG, theo đó giá đất mới tại khu Nam Sài Gòn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/m2 tùy theo tuyến đường, tăng gần 70 lần so với giá đất áp dụng thu tiền sử dụng đất khi mua nhà đất ở đây từ trước đến nay chỉ có 26,000 đồng/m2.

ÔNG LÊ MINH HƯƠNG TỪ TRẦN
HÀ NỘI - Ông Lê Minh Hương, thành viên Bộ chính trị của đảng CSVN, đã từ trận sau 1 thời gian đau bệnh. Truyền thông của chế độ đưa tin : ông Lê Minh Hương 56 tuổi, gia nhập đảng CS năm 1956, tham gia Bộ chính trị từ năm 1996, từ chức Bộ Trưởng công an ở hàng cấp tướng năm 2002, đã chết trong quân y viện tại Hà Nội trong ngày chủ nhật. Ông Hương có bệnh tiểu đường đã lâu.

QUẢNG NGÃI: CÁ CHẾT TRÊN 1 ĐOẠN SÔNG TRÀ KHÚC
SÀI GÒN- Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 24/5/2004, trên sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi, (đoạn giữa cầu Trà Khúc mới và Trà Khúc cũ), các loài cá sống ở tầng nước nổi như cá diếc, cá rô và cả những loại ở tầng đáy như cá trài, lươn, lịch đều nổi lên chết hàng loạt. Đây là lần thứ năm trong năm nay cá sông Trà chết hàng loạt như thế này. Nguyên nhân có thể do nước thải của Khu công nghiệp Quảng Phú thải ra (rất đậm đặc) làm cá chết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bẩy Dân Biểu cũng kêu gọi ông Dũng thả ngay 3 thành viên Khối 8406, Đỗ thị Minh Hạnh, Đoàn Huy Chương và Nguyễn Hoàng Quốc Hùng
Lâu nay, tại các tỉnh thành trong cả nước đều có những hội, nhóm chơi tiêu, sáo. Riêng tại Sài Gòn cũng đã có gần chục nhóm chơi sáo trúc
VUNG TAU -- Những năm gần đây, vào dịp hè chùa Vạn Phước (số 211, đường Ba Cu, TP. Vũng Tàu) đều tổ chức những khóa tu mùa hè ngắn ngày dành cho học sinh
Trong khi đó, bản tin BBC có tựa đề “Philippines-VN: 'Cáo buộc đẩy giá gạo'...” đã ghi nhận:
HANOI -- Bộ Giáo Dục & Đào Tạo VN đã ném qua cửa sổ bao nhiêu tiền, khi sản xuất nhiều ngàn cử nhân và ứ đọng tới mức không có việc làm?
Cũng để tỏ thái độ phản đối, cho tới nay, Đặng Xuân Diệu vẫn từ chối gặp gia đình.
HANOI -- Nên kiện Trung Quốc thế nào để giữ đươc Biển Đông? Các giáo sư ở các Đại Học Luật tại VN có đủ trình độ thưa kiện TQ không?
BẮC KINH - Ủy ban ngoại giao của Hạ Viện Nhật thông qua 1 nghị quyết lên án các hoạt động khoan tìm dầu khí của Trung Quốc tại vùng Tây Sa (thuộc Hoàng Sa)
HANOI -- Trong khi dân chúng bất mãn vì Biển Đông mất dần, và vì tham nhũng rút tiền chính phủ... nhà nươc vuốt ve dân bằng cách hạ giá xăng dầu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.