Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/05/200400:00:00(Xem: 7019)

GIÁ ĐẤT KHU NAM SÀI GÒN THUỘC QUẬN 7 TĂNG 70 LẦN
SÀI GÒN -- Theo báo Tuổi Trẻ, Uỷ ban chính quyền CSVN Sài Gòn vừa quyết định bổ sung, điều chỉnh bảng giá đất đô thị ở quận 7 TPSG, theo đó giá đất mới tại khu Nam Sài Gòn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/m2 tùy theo tuyến đường, tăng gần 70 lần so với giá đất áp dụng thu tiền sử dụng đất khi mua nhà đất ở đây từ trước đến nay chỉ có 26,000 đồng/m2.

ÔNG LÊ MINH HƯƠNG TỪ TRẦN
HÀ NỘI - Ông Lê Minh Hương, thành viên Bộ chính trị của đảng CSVN, đã từ trận sau 1 thời gian đau bệnh. Truyền thông của chế độ đưa tin : ông Lê Minh Hương 56 tuổi, gia nhập đảng CS năm 1956, tham gia Bộ chính trị từ năm 1996, từ chức Bộ Trưởng công an ở hàng cấp tướng năm 2002, đã chết trong quân y viện tại Hà Nội trong ngày chủ nhật. Ông Hương có bệnh tiểu đường đã lâu.

QUẢNG NGÃI: CÁ CHẾT TRÊN 1 ĐOẠN SÔNG TRÀ KHÚC
SÀI GÒN- Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 24/5/2004, trên sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi, (đoạn giữa cầu Trà Khúc mới và Trà Khúc cũ), các loài cá sống ở tầng nước nổi như cá diếc, cá rô và cả những loại ở tầng đáy như cá trài, lươn, lịch đều nổi lên chết hàng loạt. Đây là lần thứ năm trong năm nay cá sông Trà chết hàng loạt như thế này. Nguyên nhân có thể do nước thải của Khu công nghiệp Quảng Phú thải ra (rất đậm đặc) làm cá chết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chính quyền CSVN tại thành phố Sài Gòn đang dự định đặt khoảng 10,000 máy thu hình trên khắp thành phố để theo dõi hoạt động hàng ngày của người dân,
Tình hình tại Biển Đông ngày càng lộ rõ nguy cơ bùng nổ chiến tranh, khi TC đưa tàu khảo sát Hải Dương 8 trở lại Bãi Tư Chính.
Một sự kiện rùng rợn đã xảy ra tại Sài Gòn hôm 28 tháng 8 khi một nhóm người dùng dao chặt đứt tay của một người đàn ông ngay trên đường Cao Thằng, Quận 3
Công ty Đài Loan KaiYang tại Hải Phòng làm ăn thế nào mà nợ ngập đầu khiến cho 2,300 công nhân phải đình công mấy bận để đòi quyền lợi
Việt Nam đang vận động hành lang để ông Tổng Bí Thư kiêm Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đi thăm Mỹ vào tháng 10 này
Việt Nam không dùng thiết bị của Huawei để cung cấp mạng 5G là vì lý do an ninh quốc gia, và cũng không muốn làm mích lòng Hoa Kỳ
Việt Nam và Mã Lai Á đã đồng ý cùng sát cánh làm việc với các thành viên của khối ASEAN để bảo đảm hòa bình, ổn định, tự do hàng hải và tự do hàng không
Một hiện tượng lạ đã xảy ra tại thành phố Đà Nẵng khi một trường ngoại ngữ dạy tiếng Hàn đã truyền đạo chui
Đội tuyển túc cầu nữ Việt Nam đã đánh bại đội tuyển nữ Thái Lan để giành chức vô địch Giải Túc Cầu Nữ Đông Nam Á,
Hà Nội biến thành nơi ô nhiễm không khí nhất thế giới, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 27 tháng 8.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.