Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/05/200400:00:00(Xem: 10778)

GIÁ ĐẤT KHU NAM SÀI GÒN THUỘC QUẬN 7 TĂNG 70 LẦN
SÀI GÒN -- Theo báo Tuổi Trẻ, Uỷ ban chính quyền CSVN Sài Gòn vừa quyết định bổ sung, điều chỉnh bảng giá đất đô thị ở quận 7 TPSG, theo đó giá đất mới tại khu Nam Sài Gòn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/m2 tùy theo tuyến đường, tăng gần 70 lần so với giá đất áp dụng thu tiền sử dụng đất khi mua nhà đất ở đây từ trước đến nay chỉ có 26,000 đồng/m2.

ÔNG LÊ MINH HƯƠNG TỪ TRẦN
HÀ NỘI - Ông Lê Minh Hương, thành viên Bộ chính trị của đảng CSVN, đã từ trận sau 1 thời gian đau bệnh. Truyền thông của chế độ đưa tin : ông Lê Minh Hương 56 tuổi, gia nhập đảng CS năm 1956, tham gia Bộ chính trị từ năm 1996, từ chức Bộ Trưởng công an ở hàng cấp tướng năm 2002, đã chết trong quân y viện tại Hà Nội trong ngày chủ nhật. Ông Hương có bệnh tiểu đường đã lâu.

QUẢNG NGÃI: CÁ CHẾT TRÊN 1 ĐOẠN SÔNG TRÀ KHÚC
SÀI GÒN- Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 24/5/2004, trên sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi, (đoạn giữa cầu Trà Khúc mới và Trà Khúc cũ), các loài cá sống ở tầng nước nổi như cá diếc, cá rô và cả những loại ở tầng đáy như cá trài, lươn, lịch đều nổi lên chết hàng loạt. Đây là lần thứ năm trong năm nay cá sông Trà chết hàng loạt như thế này. Nguyên nhân có thể do nước thải của Khu công nghiệp Quảng Phú thải ra (rất đậm đặc) làm cá chết.

SAIGON (VB) -- Thời nay, khi cần trang trí, làm đẹp trong nhà, nhiều người Sài Gòn đã thay thế hoa thật bằng các loại hoa vải. Lý do là trên thị trường, các loại hoa vải ngày càng phong phú kiểu mẫu, và mặc dù là hoa giả, hoa vải cũng đẹp, sang trọng và nổi bật không kém gì hoa thật,
Nhằm mục đích tạo cơ hội để cho các ứng cử viên đang tranh cử vào các chức vụ trong chính quyền của liên bang, tiểu bang, quận hạt, học khu và các thành phố trong khu vực Little Saigon,
HANOI (VB) -- Trận đánh nội bộ Đảng CSVN ngaỳ càng căng thẳng... Có vẻ như báo Nhân Dân cũng tham gia tấn công ông Nguyễn Tấn Dũng, và rồi hôm sau “giả vờ” đính chánh rằng lỡ viết nhầm “Thủ Trưởng” thành chữ “Thủ Tướng.”
HANOI -- Giãy chết, giãy chết... Ngành điện tử VN đang giãy chết. Đó là lời báo động từ báo Người Lao Động.
Cô Phạm Thanh Nghiên, người tù lương tâm vừa mãn hạn cách đây chừng nửa tháng, tiếp tục bị chính quyền địa phương và cơ quan an ninh gây khó khăn, sách nhiễu.
HANOI (VB) -- Ai nói là Vietnam mình không bị động đất? Một ngoại kiều Đức viết từ Hà Nội, cho biết động đất lớn vừa xảy ra tại Hải Phòng, gây chấn động tới cả Hà Nô, thủ đô Việt Nam. Một ngoaị kiều Đức viết tin này và cho biết là “khiếp sợ, hoảng loạn...”
BIỂN ĐÔNG (VB) -- Hai chiếc tàu lạ đã đâm chìm tàu cá Việt Nam ngoài khơi Sầm Sơn hôm Thứ Tư 3-10-2012, may mắn 9 ngư dân bám phao thoát chết.
HANOI (VB) -- Trong khi Đảng Cộng sản Việt Nam triệu tập Hội nghị Trung ương 6, nhiều bản tin mô tả tình hình bi quan về tài chánh được tung ra, cho thấy nhu cầu thay đổi hướng đi kinh tế của VN.
Bố ráp gia đình nhà dân chủ, hay truy tìm người làm web Quanlambao như lời nhắn bí ẩn?
Kiều hối vào VN là bao nhiêu? Còn vàì tháng nữa là cuối năm, chính phủ lại đếm tiền trong túi Việt Kiều.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.