Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

20/02/200100:00:00(Xem: 8028)
3 THÁNG BẮT 4,214 NGƯỜI VỀ CÁC TỘI MA TÚY
HÀ NỘI - Ủy Ban Bài Trừ Ma Túy loan báo 3 tháng qua 4214 người bị bắt về tội ma túy, cùng với số tang vật gồm 6 kí rưỡi hêrôin, 86 kí thuốc phiện.
VN nằm trong danh sách đen về ma túy của nhà cầm quyền Hoa Kỳ và đang bị LHQ áp lực về việc sản xuất và vận chuyển ma túy.
Năm ngoái, 85 người bị kết án tử hình tại VN về tội ma túy, so với 58 vụ trong năm 98 và 76 vụ trong năm 99.
Tuy nhiên, Hà Nội thừa nhận rằng các biện pháp trừng phạt không đủ hiệu quả, nên hồi Tháng Chạp vừa qua, Quốc Hội CSVN thông qua đề luật về việc giúp đỡ người nghiện từ bỏ ma túy.

TRIỂN LÃM VỀ DÂN TỘC VN TẠI MỸ TỪ 10/2002 ĐẾN 2004


Theo báo Tuổi Trẻ dẫn tin của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và Đại sứ quán CSVN tại Mỹ, một triển lãm về Việt Nam quy mô lớn lần đầu tiên sẽ được thực hiện tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ. Triển lãm mang tên “Việt Nam: Những cuộc hành trình của con người, tinh thần và linh hồn” sẽ khai mạc vào tháng 10-2002 và kéo dài hết năm 2004 nhằm giới thiệu cho công chúng Mỹ về cuộc sống Việt Nam đương đại. Sau sáu tháng triển lãm tại New York, cuộc trưng bày sẽ đi khắp nước Mỹ.

CHA PHAN VĂN LỢI VẪN BÌNH YÊN
VietCatholic News. (18/2/2001): Xin cám ơn quý cha, quý tu sĩ, và anh chị em đã email hỏi thăm về an nguy của cha Phêrô Phan Văn Lợi.
Lúc 12h giờ sáng Thứ Hai 19/02/2001 giờ Sàigòn, chúng tôi vẫn liên lạc được với ngài. Ngài vẫn bình an và gởi lời cám ơn quý cha, quý tu sĩ, và anh chị em đã quan tâm đến ngài. Xin thêm lời cầu nguyện cho ngài và quý cha ở Huế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Việt kiều vẫn liên tục bơm tiền về cứu nguy chế độ... dự kiến năm nay có thể gửi tơ1ới kỷ lục 13 tỷ đôla về VN.
HANOI -- Vụ án xử ông Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Mạnh Tường ở Hà Nội làm chết người, ném xác xuống sông đã hoàn tất.
Hải quân Indonesia hôm Thứ Sáu 5/12/2014 đã dùng chất nổ đánh đắm ba chiếc tàu cá Việt Nam.
HANOI -- Chuyện xảy ra tại thiên đường xã hội chủ nghĩa: Một hiệu trưởng "ăn chặn" tiền chế độ của giáo viên.
BIỂN ĐÔNG -- Trung Quốc sẽ chiếm gọn Trường Sa của Việt Nam vào năm nào? Theo lời một chiếc lược gia Ấn Độ, lúc đó là năm 2050 -- nghĩa là 35 năm nữa.
Một tàu cá của ngư dân tỉnh Khánh Hòa đã bị một nhóm người có vũ trang nhảy lên cướp ở vùng Trường Sa.
SAIGON -- Chuyện xảy ra tại Sài Gòn: nhiều phụ huynh căng biểu ngữ, tới biểu tình, đòi hiệu trưởng ra đi tức khắc...
SAIGON -- Chuyện xảy ra ở Bình Định: 200 con cá ngừ đaị dương chuẩn bị xuất cảng sang Nhật... đã bị chận lại kịp thời, vì “kém chất lượng.”
Hôm Thứ Năm 4/12/2014, trong Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc tại nhà thi đấu Thái Bình, một huấn luyện viên nổi giận vì cho là trọng tài thiên vị... nên đã phi thân,
HANOI -- Có vẻ như một đại học dỏm đang gài bẫy các sinh viên, học sinh Việt Nam... thậm chí còn hứa hẹn sẽ tặng học bổng...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.