Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

20/02/200100:00:00(Xem: 8356)
3 THÁNG BẮT 4,214 NGƯỜI VỀ CÁC TỘI MA TÚY
HÀ NỘI - Ủy Ban Bài Trừ Ma Túy loan báo 3 tháng qua 4214 người bị bắt về tội ma túy, cùng với số tang vật gồm 6 kí rưỡi hêrôin, 86 kí thuốc phiện.
VN nằm trong danh sách đen về ma túy của nhà cầm quyền Hoa Kỳ và đang bị LHQ áp lực về việc sản xuất và vận chuyển ma túy.
Năm ngoái, 85 người bị kết án tử hình tại VN về tội ma túy, so với 58 vụ trong năm 98 và 76 vụ trong năm 99.
Tuy nhiên, Hà Nội thừa nhận rằng các biện pháp trừng phạt không đủ hiệu quả, nên hồi Tháng Chạp vừa qua, Quốc Hội CSVN thông qua đề luật về việc giúp đỡ người nghiện từ bỏ ma túy.

TRIỂN LÃM VỀ DÂN TỘC VN TẠI MỸ TỪ 10/2002 ĐẾN 2004


Theo báo Tuổi Trẻ dẫn tin của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và Đại sứ quán CSVN tại Mỹ, một triển lãm về Việt Nam quy mô lớn lần đầu tiên sẽ được thực hiện tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ. Triển lãm mang tên “Việt Nam: Những cuộc hành trình của con người, tinh thần và linh hồn” sẽ khai mạc vào tháng 10-2002 và kéo dài hết năm 2004 nhằm giới thiệu cho công chúng Mỹ về cuộc sống Việt Nam đương đại. Sau sáu tháng triển lãm tại New York, cuộc trưng bày sẽ đi khắp nước Mỹ.

CHA PHAN VĂN LỢI VẪN BÌNH YÊN
VietCatholic News. (18/2/2001): Xin cám ơn quý cha, quý tu sĩ, và anh chị em đã email hỏi thăm về an nguy của cha Phêrô Phan Văn Lợi.
Lúc 12h giờ sáng Thứ Hai 19/02/2001 giờ Sàigòn, chúng tôi vẫn liên lạc được với ngài. Ngài vẫn bình an và gởi lời cám ơn quý cha, quý tu sĩ, và anh chị em đã quan tâm đến ngài. Xin thêm lời cầu nguyện cho ngài và quý cha ở Huế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Trung Quốc đã xem Việt Nam như thằng nhóc hoang đàng lêu lổng, cần kêu gọi quay đầu về nhà...
Một nhà báo mạng hải ngoại đã nộp đơn kiện Báo Pháp luật Việt Nam, và đơn này gửi về Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội,
SAIGON -- Chuyện ưu việt, cả thế giới chưa từng xảy ra: một phi cơ chở khách đi Đà Lạt nhưng lại hạ cánh tại sân bay Cam Ranh.
Bản tin nói, với sự phục hồi kinh tế tại các nước phát triển, nguồn kiều hối gửi về nước năm nay được dự báo tiếp tục tăng trưởng, sau khi đạt con số kỷ lục 11 tỷ USD trong năm 2013.
HANOI -- Tuy thi đậu tốt nghiệp phổ thông trung học với điểm Khá, một nữ sinh Hải Phòng đã tự tử...
HANOI -- Bài báo của Edward Wong trên tờ New York Times hôm 19-6-2014 cho biết rằng Trung Quốc đã xây nhiều đảo nhân tạo tại vùng Biển Đông,
HANOI -- Một đại biểu Quốc hội đứng lên kêu gọi Quốc hội hãy ra nghị quyết về Biển Đông, nhưng đa số trong hội trường đều lạnh nhạt.
HANOI -- Một cuộc biểu tình bất ngờ đã diễn ra ở Hà Nội, và công an đã đàn áp dữ dội.
HANOI (VB) -- Trong khi hội đàm hai nước Việt Nam và Trung Quốc không đạt tiến bộ trong ngày đầu tiên (Thứ Tư 18-6-2014),
SAIGON -- Một Việt kiều từ Mỹ về VN, mở cơ sở kinh doanh ma để lừa hạt hàng trăm triệu đồng VN -- tương đương hàng chục ngàn đôla.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.