Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

20/02/200100:00:00(Xem: 8437)
3 THÁNG BẮT 4,214 NGƯỜI VỀ CÁC TỘI MA TÚY
HÀ NỘI - Ủy Ban Bài Trừ Ma Túy loan báo 3 tháng qua 4214 người bị bắt về tội ma túy, cùng với số tang vật gồm 6 kí rưỡi hêrôin, 86 kí thuốc phiện.
VN nằm trong danh sách đen về ma túy của nhà cầm quyền Hoa Kỳ và đang bị LHQ áp lực về việc sản xuất và vận chuyển ma túy.
Năm ngoái, 85 người bị kết án tử hình tại VN về tội ma túy, so với 58 vụ trong năm 98 và 76 vụ trong năm 99.
Tuy nhiên, Hà Nội thừa nhận rằng các biện pháp trừng phạt không đủ hiệu quả, nên hồi Tháng Chạp vừa qua, Quốc Hội CSVN thông qua đề luật về việc giúp đỡ người nghiện từ bỏ ma túy.

TRIỂN LÃM VỀ DÂN TỘC VN TẠI MỸ TỪ 10/2002 ĐẾN 2004


Theo báo Tuổi Trẻ dẫn tin của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và Đại sứ quán CSVN tại Mỹ, một triển lãm về Việt Nam quy mô lớn lần đầu tiên sẽ được thực hiện tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ. Triển lãm mang tên “Việt Nam: Những cuộc hành trình của con người, tinh thần và linh hồn” sẽ khai mạc vào tháng 10-2002 và kéo dài hết năm 2004 nhằm giới thiệu cho công chúng Mỹ về cuộc sống Việt Nam đương đại. Sau sáu tháng triển lãm tại New York, cuộc trưng bày sẽ đi khắp nước Mỹ.

CHA PHAN VĂN LỢI VẪN BÌNH YÊN
VietCatholic News. (18/2/2001): Xin cám ơn quý cha, quý tu sĩ, và anh chị em đã email hỏi thăm về an nguy của cha Phêrô Phan Văn Lợi.
Lúc 12h giờ sáng Thứ Hai 19/02/2001 giờ Sàigòn, chúng tôi vẫn liên lạc được với ngài. Ngài vẫn bình an và gởi lời cám ơn quý cha, quý tu sĩ, và anh chị em đã quan tâm đến ngài. Xin thêm lời cầu nguyện cho ngài và quý cha ở Huế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại sao Bộ Y Tế ém nhẹm dịch sởi tại Việt Nam? Có phải lo sợ ngành du lịch sẽ khủng hoảng, vì khi nâng cấp báo nguy y tế,
Hình ảnh Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã được trang báo Mạch Sống của tổ chức BPSOS phổ biến hôm Thúứ Năm 17-4-2014,
WASHINGTON/HANOI (VB) -- Tại sao nhà nước VN trả tự do nhiều nhà hoạt động dân chủ trong mấy tuần qua?
SEATTLE/SAIGON -- Một Việt kiều Mỹ đã lãnh án nặng nề trước tòa án Mỹ vì âm mưu thuê sát thủ giết bà con họ hàng ở VN.
Hôm Thứ Tư 16-4-2014 là ngaỳ có phiên tòa phúc thẩm nhà hoạt động Đinh Nhật Uy.
Tính tới hôm Thứ Tư 16-4-2014 đã có 110 trường hợp bệnh nhi tử vong dương tính với virus sởi,
Bản tin nhà nước TTXVN hôm 16-4-2014 cho biết nữ du khách bị cá cắn khi bơi trên biển Nha Trang.
Tuần này phóng viên Lao Động Việt ghi lại lời kể của những người gặt lúa thuê cho chủ ruộng.
Tại các nước tự do dân chủ trên thế giới thì nền giáo dục thường xuyên được cải tổ để đáp ứng đúng với bước đi của thời đại văn minh tiến bộ,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.