Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

09/06/200400:00:00(Xem: 7633)
HỘI NHẠC SĨ CẢNH CÁO NHẠC SĨ BẢO CHẤN VỤ COPY NHẠC
Hội Nhạc sĩ VN vưà có quyết định cảnh cáo nhạc sĩ Bảo Chấn vì lý do ca khúc "Tình thôi xót xa" của nhạc sĩ này giống 99% với một bản nhạc nước ngoài. Ban kiểm tra Hội Nhạc sĩ Việt Nam vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng về việc ai copy của ai. Tuy nhiên, Ban thư ký đã có những quyết định chính thức về mức xử lý đối với nhạc sĩ Bảo Chấn: "Cảnh cáo nhạc sĩ Bảo Chấn và thông báo đến toàn thể hội viên vì thiếu tinh thần trách nhiệm trong hoạt động nghề nghiệp, góp phần gây hậu quả xấu trong công chúng yêu nhạc".

HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TĂNG GIÁ VÉ ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ
Theo Tin Nhanh VN dẫn lời Trưởng ban Tiếp thị hành khách Vietnam Airlines Dương Chí Thành cho biết, trong tuần lễ 7-13/6/2004, giá vé quốc tế của hãng sẽ tăng thêm 5 Mỹ kim do chi phí nhiên liệu leo thang. Riêng vé nội địa vẫn giữ nguyên.

LẠNG SƠN: KIỂM LÂM THU GIỮ 101 CON KHỈ ĐUÔI DÀI
Theo báo Lao Động, vào khoảng 18giờ ngày 6/6 tại trạm kiểm soát liên hợp Đốc Quýt, Công an CSVN Lạng Sơn phối hợp với Kiểm lâm tỉnh đã phát giác bắt giữ 1 xe chở 101 con khỉ đuôi dài đang được vận chuyển qua biên giới Việt - Trung Hoa.
Xe chở động vật hoang dã đã quay đầu xe trốn chạy về làng Vị (xã Hoàng Đồng, TP.Lạng Sơn), buộc các đơn vị chức năng phải nổ súng bắn thủng 2 bánh phía sau xe. Khi xe dừng lại, chủ hàng và người điều khiển xe đã chạy trốn.
Do vận chuyển đường dài, khỉ không được chăm sóc đầy đủ, nên có 65 con đã chết.

TRONG 8 NGÀY BẮT 3 VỤ BUÔN MA TÚY LỚN Ở SƠN LA
Theo hãng tin nhà nước VASC, từ ngày 3 đến 8/6, Bộ Công an CSVN và Công an tỉnh Sơn La đã bắt quả tang 3 vụ buôn bán, vận chuyển trái phép 15 bánh heroin (tương đương 5.2 kg). Khối lượng ma tuý của 3 vụ lên tới 5.2 kg heroin

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo báo cáo từ Hiệp hội Các Nhà Sản Xuất Xe Hơi Việt Nam (VAMA), trong tháng 4 vừa qua, tổng cộng số bán ra là 21,021 xe, bao gồm gồm 14,362 xe du lịch, 6,079 xe thương mại, và 580 xe chuyên dụng.
Thay vì chỉ hướng tới Trung Quốc như trước đây, hiện rau quả Việt Nam đã xuất khẩu mạnh sang Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, theo VnExpress.net.
Báo giới trong nước vẫn “lạc quan tếu” về thị trường xe hơi tại Việt Nam. Theo bản tin của trang mạng Cafef.vn, vào năm 2020 thị trường xe hơi tại VN sẽ bán ra khoảng nửa triệu chiếc xe một năm.
Lương nhân viên nhà hàng và khách sạn tại Việt Nam là bao nhiêu? Theo bán mạng Cafef.vn cho biết mức lương nhân viên làm việc tại khách sạn và nhà hàng tại VN có thể lên tới 120 triệu đồng một tháng.
Lừa gạt qua điện thoại và internet tại VN đã tới mức báo động, theo bản tin của trang mạng Thời Báo Tài Chính VN cho biết hôm Thứ Sáu.
Tiền đầu tư nước ngoài được gọi là FDI vào VN lên tới hơn 16 tỉ đô la tức là tăng 69% trong năm nay so với năm ngoái, theo bản tin của trang mạng Kinh Tế Đô Thị cho biết hôm Thứ Sáu.
Cách đây 19 năm, cầu Mỹ Thuận được khánh thành, nối Tiền Giang - Vĩnh Long. Đây là chiếc cầu dây văng đầu tiên ở Việt Nam, bắc qua Tiền Giang, và cũng là cầu có quy mô lớn nhất ở miền Tây vào thời điểm đó. Sau đó, lần lượt nhiều cây cầu khác xuất hiện, phá bỏ tình trạng “qua sông phải lụy phà” của vùng sông nước miền Tây, theo Tuổi Trẻ online (TTO)
Vừa qua, thông tin từ Auchan tại VN cho biết, tập đoàn này đang đàm phán với đơn vị bán lẻ tại VN để tìm đối tác tiếp quản hệ thống 18 siêu thị mà Auchan đã gầy dựng tại VN sau gần 5 năm, theo Thanh Niên online (TNO).
Đài VOV.VN cho biết niềm tin mù quáng và sự cuồng tín tâm linh đã khiến nhiều người Việt bị mê muội, dẫn đến những hành vi lệch lạc, thậm chí phạm tội 1 cách man rợ.
Trong 4 tháng đầu năm 2019, Việt Nam đã nhập khẩu gần 2 triệu tấn sắt thép các loại từ Trung Quốc trị giá 1,22 tỉ USD, tăng 7,3% về lượng so với cùng kỳ năm ngoái.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.