Hôm nay,  

Tin Vắn

07/09/200500:00:00(Xem: 12684)
- Các DB Hà Nội: Luật Đầu Tư Quá Dở
Đoàn đại biểu QH của thành phố Saigon tổ chức hội thảo về luật đầu tư chuẩn bị trước kỳ họp QH - đa số luật sư, kinh tế gia tham gia hội thảo chỉ ra rằng dự thảo luật đầu tư là mơ hồ, gồm nhiều điều mâu thuẫn nhau và mâu thuẫn với các luật khac. Theo báo Thanh Niên, cac dân biểu đòi hỏi cac quy định cụ thể về khuyến khich đầu tư, cac lãnh vực đầu tư có điều kiện, những lãnh vực cấm và những bảo đảm về môi trường tự nhiên. Nhiều ý kiến đánh giá cac thủ tục là rườm rà, và cần dành ra 1 chương riêng cho cac quy định chặt chẽ về các đầu tư gián tiếp .

- Taù Hàng Việt Nam Được Nam Hàn Cấp Cứu
Cảnh sát tuần duyên duyên phòng Nam Hàn sửa soạn cứu hộ trong khi chiếc tàu hàng Việt Nam nặng 5,470 tấn, có tên là Long Xuyên, bị lạc vì sóng lớn và gió mạnh do bão Nabi, ngoaì cảng Pohang, khoảng 370 km đông nam Seoul.

Đó là giấc mơ tuyệt vời của Đảng Cộng Hòa
Tin từ Cồn Dầu cho hay, đang lúc chính quyền ra lệnh cấm chôn xác và canh gác nghiêm ngặt nghĩa trang giáo xứ Cồn Dầu
Trong mùa tưởng niệm tháng 4 đen của cộng đồng người Việt tị nạn CS tại Hoa Kỳ, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu đã tổ chức buổi sinh hoạt
Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Michael Michalak đã trả lời phỏng vấn với ban Việt ngữ đài VOA
Sẽ có hàng loạt ngân hàng tại Việt Nam bị xóa sổ
Hiện nay đã bắt đẩu mùa sầu riêng nên dân Sài Gòn có thể thưởng thức loại trái cây thơm ngon đặc biệt này với giá hạ
Năm 2009 vừa rồi, do công trình giải tỏa và mở rộng đường Trần văn Kiểu (quận 5 Chợ Lớn), 
Lâu nay, kể cả trong mùa mưa, gần chợ Bà Chiểu đã có một cái chợ “chồm hỗm” chuyên buôn bán rau củ và trái cây
Từ trước tháng 4/1975, đền thờ “Quốc tổ Lạc Hồng” (ở số 94 đường Nguyễn Thái Sơn, quận Gòa Vâp) vốn do tư nhân dựng nên
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.