Hôm nay,  

Tin Vắn

07/09/200500:00:00(Xem: 12053)
- Các DB Hà Nội: Luật Đầu Tư Quá Dở
Đoàn đại biểu QH của thành phố Saigon tổ chức hội thảo về luật đầu tư chuẩn bị trước kỳ họp QH - đa số luật sư, kinh tế gia tham gia hội thảo chỉ ra rằng dự thảo luật đầu tư là mơ hồ, gồm nhiều điều mâu thuẫn nhau và mâu thuẫn với các luật khac. Theo báo Thanh Niên, cac dân biểu đòi hỏi cac quy định cụ thể về khuyến khich đầu tư, cac lãnh vực đầu tư có điều kiện, những lãnh vực cấm và những bảo đảm về môi trường tự nhiên. Nhiều ý kiến đánh giá cac thủ tục là rườm rà, và cần dành ra 1 chương riêng cho cac quy định chặt chẽ về các đầu tư gián tiếp .

- Taù Hàng Việt Nam Được Nam Hàn Cấp Cứu
Cảnh sát tuần duyên duyên phòng Nam Hàn sửa soạn cứu hộ trong khi chiếc tàu hàng Việt Nam nặng 5,470 tấn, có tên là Long Xuyên, bị lạc vì sóng lớn và gió mạnh do bão Nabi, ngoaì cảng Pohang, khoảng 370 km đông nam Seoul.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin sau gửi từ VN, cho thấy công an bố ráp dữ dội.
Nhưng “Vì Một Số   Cán Bộ Chưa Hiểu Về Nhân Quyền”; Dân VN Biểu Tình Trước Diễn Đàn LHQ
Nhà nước CSVN hai lần -- trong hai ngày, ngày 6-5-2009 và ngày 7-5-2009
Nhà nước CSVN đã đệ trình bản văn bản đồ lãnh hải, trên đó vẽ đường
CSVN Bắt 4 Người In, Rải Truyền Đơn
Để làm khu triển lãm gốm nghệ thuật riêng cho mình trong lễ hội
Theo báo Dân Trí, những ngày gần đây, trên địa bàn tỉnh Bình Định
Sàigòn 4-5 -09.- Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Michael Michalak và Ông Douglas Sonnek
Sài Gòn: Xe Bán Mực Nướng Lâu nay, dân Sài Gòn khá dễ tánh về thói quen  ăn quà vặt ngoài đường phố, đo đó mà những người bán hàng rong rất linh hoạt trong cung cách phục vụ. Như để bán món mực khô nướng, ngày nay thì những chiếc xe gắn máy bày hàng ở yên sau  đã dần hồi thay thế kiểu xe đẩy 4 bánh, quá chậm chạp khi phải trốn đám công an, quản lý thị trường đi tém dẹp hàng bán rong. Mấy con mực khô lớn treo trên xe trông rất hấp dẫn, sẵn sàng được nướng, đập, cắt sợi  rất nhanh gọn cho khách ngồi chấm tương cay mà nhầm nháp tại chỗ (ảnh). Bên cạnh món mực khá mắc tiền này (giá phải 40,000 - 50,000 đồng/con), thỉnh thoảng có xe bán mực tươi nhưng đã được phơi nắng  khô "dốt dốt", gọi là mực "một nắng' thì giá rẻ hơn.(Photo VB)
Theo tin  các báo Thanh  Niên,  báo điện tử  VnMedia, ngày 4/5/2009
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.