Hôm nay,  

Tin Vắn

07/09/200500:00:00(Xem: 10376)
- Các DB Hà Nội: Luật Đầu Tư Quá Dở
Đoàn đại biểu QH của thành phố Saigon tổ chức hội thảo về luật đầu tư chuẩn bị trước kỳ họp QH - đa số luật sư, kinh tế gia tham gia hội thảo chỉ ra rằng dự thảo luật đầu tư là mơ hồ, gồm nhiều điều mâu thuẫn nhau và mâu thuẫn với các luật khac. Theo báo Thanh Niên, cac dân biểu đòi hỏi cac quy định cụ thể về khuyến khich đầu tư, cac lãnh vực đầu tư có điều kiện, những lãnh vực cấm và những bảo đảm về môi trường tự nhiên. Nhiều ý kiến đánh giá cac thủ tục là rườm rà, và cần dành ra 1 chương riêng cho cac quy định chặt chẽ về các đầu tư gián tiếp .

- Taù Hàng Việt Nam Được Nam Hàn Cấp Cứu
Cảnh sát tuần duyên duyên phòng Nam Hàn sửa soạn cứu hộ trong khi chiếc tàu hàng Việt Nam nặng 5,470 tấn, có tên là Long Xuyên, bị lạc vì sóng lớn và gió mạnh do bão Nabi, ngoaì cảng Pohang, khoảng 370 km đông nam Seoul.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngồi trên vĩa hè con đường Trần Quang Diệu ( quận 3) dày đặc những tiệm may và cửa hiệu bán quần áo thời trang trẻ
Càng gần tết, tình hình công nhân đình công lại càng sôi động, theo các thông tin từ thông tấn nhà nứơc.
Ban biên tập tờ Tập san Tự Do Dân Chủ đã tổ chức thành công một buổi gặp mặt và liên hoan thân mật
Như tin đã loan, vào lúc 12 giờ trưa ngày 1/2/2007, công an TP.HCM đã áp tải anh ra ga xe lửa và giao lại cho nhân viên Bảo vệ An ninh của đoàn tàu tiếp tục áp tải anh về Huế.
Càng gần Tết thì mối lái càng hối thúc lò đúc lư đồng thủ công Ba Cồ ( phường 12 Gò Vấp) giao hàng đúng hẹn.
Chúng ta chờ đợi những gì qua “Hội nghị Trung ương 4 đảng Cộng sản và bầu cử Quốc Hội sắp tới”"
 Đài truyền hình Ba Lan tiếp tục phanh phui và tố cáo Đại sứ CSVN hoạt động tình báo, đọc trộm thư cá nhân dân Ba Lan.
Bản tin Kyodo hôm Thứ Năm cho biết Việt Nam và Vatican sẽ mở ra các cuộc noí chuyện để thiết lập bang giao
Bản tin sau đây của Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế, gửi từ Paris hôm 1-2-2007, cho thấy công an liên tục xiết chặt mọi sinh hoạt
Theo báo điện tử Tin Tức Tìm Nhanh ngày 1/2/2007,  vừa qua, tại giải võ học cổ truyền quận Bình Thạnh TPSG, có 1 học sinh lớp 9 đã chết
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.