Hôm nay,  

Tin Vắn

07/09/200500:00:00(Xem: 11938)
- Các DB Hà Nội: Luật Đầu Tư Quá Dở
Đoàn đại biểu QH của thành phố Saigon tổ chức hội thảo về luật đầu tư chuẩn bị trước kỳ họp QH - đa số luật sư, kinh tế gia tham gia hội thảo chỉ ra rằng dự thảo luật đầu tư là mơ hồ, gồm nhiều điều mâu thuẫn nhau và mâu thuẫn với các luật khac. Theo báo Thanh Niên, cac dân biểu đòi hỏi cac quy định cụ thể về khuyến khich đầu tư, cac lãnh vực đầu tư có điều kiện, những lãnh vực cấm và những bảo đảm về môi trường tự nhiên. Nhiều ý kiến đánh giá cac thủ tục là rườm rà, và cần dành ra 1 chương riêng cho cac quy định chặt chẽ về các đầu tư gián tiếp .

- Taù Hàng Việt Nam Được Nam Hàn Cấp Cứu
Cảnh sát tuần duyên duyên phòng Nam Hàn sửa soạn cứu hộ trong khi chiếc tàu hàng Việt Nam nặng 5,470 tấn, có tên là Long Xuyên, bị lạc vì sóng lớn và gió mạnh do bão Nabi, ngoaì cảng Pohang, khoảng 370 km đông nam Seoul.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
'Em không muốn bỏ học nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, bố em bị phổi, mẹ lại bị bệnh tụt huyết áp, nên em phải bỏ học để nuôi bố mẹ', đó là lý do mà Quách Văn Trúc viết trong đơn xin thôi học.
SAIGON -- Nhiều năm trước, ở vùng trồng cà chua nổi tiếng nhất tỉnh Lâm Đồng là huyện Đơn Dương, dịch bệnh xoăn lá đã bùng phát nhiều lẩn khiến hàng trăm nhà vườn điêu đứng.
SAIGON -- Bị người dân trong nước quay lưng, các doanh nghiệp sản xuất mì gói tại Trung Quốc đang tìm cách đẩy hàng sang thị trường Việt Nam, theo báo Phụ Nữ online (PNO).
HANOI -- Công an lại ra độc chiêu, quy chụp Việt Tân là “khủng bố.” Tình hình này được nhiều nhà phân tích suy đoán là một bước chuẩn bị để đàn áp các cuộc biểu tình ở Miền Trung
Tù nhân lương tâm Nguyễn Kim Nhàn vừa được tha tù sớm hai tháng sau khi đã gần mãn án tù 5 năm 6 tháng tại trại giam số 6, Thanh Chương, Nghệ An.
Dân Biểu Hoa Kỳ Alan Lowenthal và Ed Royce kêu gọi đưa Việt Nam vào lại danh sách “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” (CPC) vì các giới hạn Tự Do Tôn Giáo...
Một trong hơn 50 tổ chức vừa nêu là Uỷ ban Bảo vệ Quyền Làm người Việt Nam hôm nay ra thông cáo báo chí nói rõ các tổ chức cùng tham gia ký tên nêu ra năm điểm mà họ cho là sai sót của dự thảo luật này.
Báo Tuổi Trẻ ghi theo tin từ Cục Hải quan TP.SG cho biết vừa khám phá lô hàng 500kg nghi là ngà voi được ngụy trang tinh vi trước khi đưa về TP qua cảng Sài Gòn KV1.
Trước khi bị công an tóm cổ, Kiên đã thực hiện trót lọt 4 vụ trộm và mỗi lần ra tay đánh bả, đối tượng này bắt được khoảng 10 con chó và mèo rồi mang xuống Sài Gòn tiêu thụ.
Một tòa án ở Sài Gòn trong phiên xử phúc thẩm hôm 05/10/2016, đã giảm án tù từ 4 năm xuống còn 3 năm đối với ông Nguyễn Đình Ngọc, tức blogger Nguyễn Ngọc Già, theo bản tin RFI.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.