Hôm nay,  

Tin Vắn

07/09/200500:00:00(Xem: 13179)
- Các DB Hà Nội: Luật Đầu Tư Quá Dở
Đoàn đại biểu QH của thành phố Saigon tổ chức hội thảo về luật đầu tư chuẩn bị trước kỳ họp QH - đa số luật sư, kinh tế gia tham gia hội thảo chỉ ra rằng dự thảo luật đầu tư là mơ hồ, gồm nhiều điều mâu thuẫn nhau và mâu thuẫn với các luật khac. Theo báo Thanh Niên, cac dân biểu đòi hỏi cac quy định cụ thể về khuyến khich đầu tư, cac lãnh vực đầu tư có điều kiện, những lãnh vực cấm và những bảo đảm về môi trường tự nhiên. Nhiều ý kiến đánh giá cac thủ tục là rườm rà, và cần dành ra 1 chương riêng cho cac quy định chặt chẽ về các đầu tư gián tiếp .

- Taù Hàng Việt Nam Được Nam Hàn Cấp Cứu
Cảnh sát tuần duyên duyên phòng Nam Hàn sửa soạn cứu hộ trong khi chiếc tàu hàng Việt Nam nặng 5,470 tấn, có tên là Long Xuyên, bị lạc vì sóng lớn và gió mạnh do bão Nabi, ngoaì cảng Pohang, khoảng 370 km đông nam Seoul.

HANOI -- Luật Biểu tình trên nguyên tắc là đươc Hiến pháp cho phép, nhưng người dân VN chờ hoaà vẫn thấy chua7 có quyền biểu tình.
SAIGON -- Con số 400 ngàn Euro là tương đương 423 ngàn đôla Mỹ... sau khi gửi vào một ngân hàng ở Sài Gòn đã biến vào hư vô.
Bản tin VietnamNet cho biết một băng chuyên cướp giỏ xách có 200 triệu của Việt Kiều sa lưới...
HUẾ -- Hàng trăm phụ huynh đã biểu tình tại Huế, theo các bản tin của báo Dân Trí và VnExpress.
Nhiều nơi trong nước hôm Thứ Bảy 14-3-2015 đã tổ chức tưởng niệm các liệt sĩ Gạc Ma -- nhưng công an đã ra sức giải tán các lễ tưởng niệm này.
Thư ký tên Tỳ kheo Thích Viên Định (thay mặt Hội Đồng Điều Hành Tăng Đoàn GHPGVNTN), đề ngày 15-3-2015, gửi từ Chùa Giác Hoa, Sài gòn.
cô lập Nga về ngoại giao, Hoa Kỳ khó có thể cùng lúc mở rộng sự hiện diện quân sự của mình ở Đông Nam Á. Như vậy, Trung Quốc sẽ có cơ hội tích lũy thêm tiềm lực và củng cố vị thế trong nền chính trị quốc tế.
Báo Dân Trí/Đầu Tư nói rằng theo thống kê, hiện tại các cảng biển trên cả nước có tới 5.450 container hàng hóa bị bỏ hoang, chiếm diện tích lưu kho rất lớn.
Bản tin VOV nói rằng dư luận đang hết sức bất bình về thông tin cán bộ xã Quế An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam tự ý chia nhau hơn 1.250 con gà.
SAIGON -- Cà phê Việt Nam đã xuất cảng đến hơn 60 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới, năm 2014 đạt kim ngạch 3,4 tỷ USD, là nước xuất cảng cà phê đứng thứ hai thế giới,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.