Hôm nay,  

Tin Vắn

07/09/200500:00:00(Xem: 9750)
- Các DB Hà Nội: Luật Đầu Tư Quá Dở
Đoàn đại biểu QH của thành phố Saigon tổ chức hội thảo về luật đầu tư chuẩn bị trước kỳ họp QH - đa số luật sư, kinh tế gia tham gia hội thảo chỉ ra rằng dự thảo luật đầu tư là mơ hồ, gồm nhiều điều mâu thuẫn nhau và mâu thuẫn với các luật khac. Theo báo Thanh Niên, cac dân biểu đòi hỏi cac quy định cụ thể về khuyến khich đầu tư, cac lãnh vực đầu tư có điều kiện, những lãnh vực cấm và những bảo đảm về môi trường tự nhiên. Nhiều ý kiến đánh giá cac thủ tục là rườm rà, và cần dành ra 1 chương riêng cho cac quy định chặt chẽ về các đầu tư gián tiếp .

- Taù Hàng Việt Nam Được Nam Hàn Cấp Cứu
Cảnh sát tuần duyên duyên phòng Nam Hàn sửa soạn cứu hộ trong khi chiếc tàu hàng Việt Nam nặng 5,470 tấn, có tên là Long Xuyên, bị lạc vì sóng lớn và gió mạnh do bão Nabi, ngoaì cảng Pohang, khoảng 370 km đông nam Seoul.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chống đối của người dân tại VN đối với việc gây ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng mà cụ thể là hàng trăm người dân tại Hải Phòng đã cắm lêu và bao vây một công ty để phản đối việc công ty này gây ô nhiễm
SÀI GÒN -- Ngân sách 6 tháng đầu năm 2019 của thành phố Sài Gòn chỉ đạt được 48.43% là thê thảm, theo bản tin của Việt Nam Thời Báo hôm 26 tháng 6.
Nhà giáo Phạm Toàn, đồng sáng lập trang Bauxite Việt Nam, thành viên sáng lập Ban Vận Động Văn Đoàn Độc Lập Việt Nam đã qua đời hôm 26 tháng 6 năm 2019, hưởng thọ 88 tuổi, theo bản tin của Đài BBC Tiếng Việt cho biết hôm 26 tháng 6.
VIỆT NAM -- Báo Mỹ Wall Street Journal hôm Thứ Tư nói hàng hóa TQ đã tránh né áp thuế của Mỹ bằng cách đi vòng qua Việt Nam trị giá hàng tỉ đô la, theo Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 27 tháng 6. Bản tin viết như sau.
1 nữ Việt kiều Mỹ đã bị truy tố tội trả 1 tỉ đồng Vn thuê người chém chồng cũ là giám đốc bệnh viện thẩm mỹ
Thương Ước giữa Liên Âu và Việt Nam sẽ được ký tại Hà Nội vào 30 tháng 6
Nhiều tù nhân chính trị tại VN đã tuyệt thực để phản đối các trại tù đàn áp, bạc đãi, trả thù các tù nhân
QUẢNG NAM -- Trung Quốc luôn có âm mưu phá hoại kinh tế VN mà cụ thể nhất là vụ hàng trăm tấn mực khô ở Quảng Nam nằm chờ giải cứu trong khi TQ không chịu lấy hàng, theo bản tin của báo VNExpress cho biết hôm Thứ Hai.
HANOI (Xinhua) -- Theo tin của hãng Xinhua hôm 24 tháng 6 cho biết Việt Nam hôm Thứ Hai đã trình làng hệ thống hành chánh điện tử, khi Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp chính quyền đầu tiên sử dụng hệ thống điện tử này.
Thủ Tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại cuộc họp của khối ASEAN yêu cầu tổ chức này lưu ý vấn đề quân sự hóa và cản trở việc khai thác tài nguyên trên Biển Đông, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 24 tháng 6.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.