Hôm nay,  

Tin Ngắn

04/05/200000:00:00(Xem: 13194)
BỘ TRƯỞNG QP NHẬT BẢN ĐẾN VIỆT NAM
SAIGON (Kyodo) - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Tsutomo Kawara đã đến Saigon hôm thứ tư 3-5. Đây là đoạn chót trong cuộc viếng thăm 5 ngày của ông ở Đông Nam Á.
Từ năm 1998, bây giờ mới có cuộc viếng thăm của một Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đến Việt Nam.
Thứ năm 4-5, Kawara sẽ đến Hà Nội để trao đổi ý kiến với Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phạm Văn Trà về việc xúc tiến các cuộc trao đổi quốc phòng song phương và tình hình quân sự ở Á châu.

Đến thứ sáu, ông Kawara sẽ trở về Nhật.

XUẤT CẢNG GẠO VN NHƯ DỰ ĐOÁN
HÀ NỘI - Trong 20 ngày đầu của Tháng 3, XN xuất cảng 200 ngàn tấn gạo, trị giá trên 36 triệu MK. Theo Bộ Thương Mại CSVN, từ 300 đến 350 ngàn tấn gạo xuất cảng trong tháng này, tương đương toàn tam cá nguyệt đầu năm. Theo kế hoạch, nửa đầu năm nay, VN có khả năng xuất cảng 3 triệu tấn: nhà nông tại Miền Nam đã thu hoạch xong khoảng 8 triệu tấn thóc của vụ Đông Xuân, tương đương 5 triệu tấn gạo.

Công ty viễn thông quân đội Viettel từ Việt Nam sẽ bơm tiền sang Châu Mỹ đầu tư
Nông dân đang đối mặt với thách thức “bão giá thức ăn chăn nuôi”
Tết ở Việt Nam ra sao" Đài VOA trong mục phỏng vấn, đã hỏi chị Ngọc Diệp,
Chuyện lạ y hệt thời bao cấp: Việt Nam lỗ mỗi lít xăng 2000 đồng... Bản tin Đài BBC ghi nhận như trên.
Như một khu hội chợ “ăn theo” Đường hoa Nguyễn Huệ
Độc đáo nhất tại Sài Gòn là đường hoa Nguyễn Huệ
Hôm nay, Verizon Wireless và Apple thông báo một cơ hội độc quyền
Việt Báo kính chúc quý thân chủ, quý độc giả năm mới an khang thịnh vượng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.