Hôm nay,  

Tin Ngắn

04/05/200000:00:00(Xem: 13457)
BỘ TRƯỞNG QP NHẬT BẢN ĐẾN VIỆT NAM
SAIGON (Kyodo) - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Tsutomo Kawara đã đến Saigon hôm thứ tư 3-5. Đây là đoạn chót trong cuộc viếng thăm 5 ngày của ông ở Đông Nam Á.
Từ năm 1998, bây giờ mới có cuộc viếng thăm của một Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đến Việt Nam.
Thứ năm 4-5, Kawara sẽ đến Hà Nội để trao đổi ý kiến với Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phạm Văn Trà về việc xúc tiến các cuộc trao đổi quốc phòng song phương và tình hình quân sự ở Á châu.

Đến thứ sáu, ông Kawara sẽ trở về Nhật.

XUẤT CẢNG GẠO VN NHƯ DỰ ĐOÁN
HÀ NỘI - Trong 20 ngày đầu của Tháng 3, XN xuất cảng 200 ngàn tấn gạo, trị giá trên 36 triệu MK. Theo Bộ Thương Mại CSVN, từ 300 đến 350 ngàn tấn gạo xuất cảng trong tháng này, tương đương toàn tam cá nguyệt đầu năm. Theo kế hoạch, nửa đầu năm nay, VN có khả năng xuất cảng 3 triệu tấn: nhà nông tại Miền Nam đã thu hoạch xong khoảng 8 triệu tấn thóc của vụ Đông Xuân, tương đương 5 triệu tấn gạo.

Trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 8 năm 2010 trong khuôn viên Chùa Điều Ngự
Dân chúng lại thê thảm hơn, vì giá điện đang được dự kiến sẽ tăng giá 50%
Có phải Phó Bí thư Thị uỷ Phúc Yên biến mất, bỏ ra nước ngoài, dẫn theo 2 con nhỏ là để tìm  đường tị nạn chính trị"
Trên đường phố Sài Gòn, người ta thường thấy bán rong món bắp luộc
Vừa rồi, trong một đám cưới ở vùng Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang)
Lâu nay, trên đường Hàn Hải Nguyên (quận 11) có một dãy tiệm chuyên buôn bán thùng nhựa
Lâu nay, hể ở đâu có mở hội chợ, lễ hội cúng vía lớn, nhỏ là có ngay những nhóm chuyên đến dựng sạp
Một bản tin từ Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế đề ngày 13-8-2010
Phó Tham Mưu Trưởng Sư Đoàn 324 cấu kết với nhiều sỹ quan để lừa gạt tiền bạc
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.