Hôm nay,  

Tin Ngắn

04/05/200000:00:00(Xem: 13273)
BỘ TRƯỞNG QP NHẬT BẢN ĐẾN VIỆT NAM
SAIGON (Kyodo) - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Tsutomo Kawara đã đến Saigon hôm thứ tư 3-5. Đây là đoạn chót trong cuộc viếng thăm 5 ngày của ông ở Đông Nam Á.
Từ năm 1998, bây giờ mới có cuộc viếng thăm của một Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đến Việt Nam.
Thứ năm 4-5, Kawara sẽ đến Hà Nội để trao đổi ý kiến với Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phạm Văn Trà về việc xúc tiến các cuộc trao đổi quốc phòng song phương và tình hình quân sự ở Á châu.

Đến thứ sáu, ông Kawara sẽ trở về Nhật.

XUẤT CẢNG GẠO VN NHƯ DỰ ĐOÁN
HÀ NỘI - Trong 20 ngày đầu của Tháng 3, XN xuất cảng 200 ngàn tấn gạo, trị giá trên 36 triệu MK. Theo Bộ Thương Mại CSVN, từ 300 đến 350 ngàn tấn gạo xuất cảng trong tháng này, tương đương toàn tam cá nguyệt đầu năm. Theo kế hoạch, nửa đầu năm nay, VN có khả năng xuất cảng 3 triệu tấn: nhà nông tại Miền Nam đã thu hoạch xong khoảng 8 triệu tấn thóc của vụ Đông Xuân, tương đương 5 triệu tấn gạo.

Câu chuyện ngắn ngủi này đã đoạt giải thưởng trong cuộc thi viết "Những kỷ niệm đặc biệt về Lễ Giáng Sinh" do Tạp Chí "Our Sunday Visitor" phát hành rộng rãi trên đất nước này tổ chức.
Các đám ma Việt Nam bây giờ tưng bừng đủ thứ nhạc, và hiện tượng này đang giúp cho ngành kinh doanh
Ông Lương Đình Dũng, phó hiệu trưởng cho biết: "Chuyện sinh viên L.M. tố cáo thầy giáo N.T đang được cơ quan công an xác minh, làm rõ. Để phục vụ công tác
TT Bush bắt tay các nhà lập pháp trong buổi lễ ký ban hành 1 đề luật có ý nghĩa, gia hạn cac biện pháp giảm thuế, mở rộng quyền lợi mậu dịch cho các quốc gia
Nội dung Chỉ thị ra lệnh cho Bộ Văn hóa - Thông tin và các Bộ khác cũng như các cơ quan ngang Bộ, tận đến các Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố
Chiều ngày thứ tư 13-12-2006, chị Dương Thị Xuân - thư ký Báo tập san Dân Chủ Tự do, đến thăm các cụ già là Hoàng Minh Chính và Lê Hồng Ngọc. Đến được một lúc
Sự hy sinh của các Anh Hùng Tử Đạo Việt Nam trong những thế kỷ trước đã viết lên những trang sử thật vinh quang cho Giáo Hội Công Giáo Việt Nam.
Cụ thể, theo tin các báo Tuổi Trẻ, Tiền Phong, và Thông tấn xã nhà nước TTXVN, dịch cúm gia cầm tái xuất hiện tại 2 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu. Thông tin này
Đừng coi thường nhóm đấu tranh dân chủ vì việc chỉ công khai tên tuổi số ít người, phải coi lẻ phải của nhóm này. Phải nhìn vào mạch ngầm của dòng tư duy công dân chỉ chực chờ thành suối phun.
Quốc Hội Hoa Kỳ đang cứu xét bỏ phiếu để cấp tài trợ vào năm tới để giúp VN dọn sạch các vùng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.