Hôm nay,  

Tin Ngắn

04/05/200000:00:00(Xem: 11157)
BỘ TRƯỞNG QP NHẬT BẢN ĐẾN VIỆT NAM
SAIGON (Kyodo) - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Tsutomo Kawara đã đến Saigon hôm thứ tư 3-5. Đây là đoạn chót trong cuộc viếng thăm 5 ngày của ông ở Đông Nam Á.
Từ năm 1998, bây giờ mới có cuộc viếng thăm của một Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đến Việt Nam.
Thứ năm 4-5, Kawara sẽ đến Hà Nội để trao đổi ý kiến với Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phạm Văn Trà về việc xúc tiến các cuộc trao đổi quốc phòng song phương và tình hình quân sự ở Á châu.

Đến thứ sáu, ông Kawara sẽ trở về Nhật.

XUẤT CẢNG GẠO VN NHƯ DỰ ĐOÁN
HÀ NỘI - Trong 20 ngày đầu của Tháng 3, XN xuất cảng 200 ngàn tấn gạo, trị giá trên 36 triệu MK. Theo Bộ Thương Mại CSVN, từ 300 đến 350 ngàn tấn gạo xuất cảng trong tháng này, tương đương toàn tam cá nguyệt đầu năm. Theo kế hoạch, nửa đầu năm nay, VN có khả năng xuất cảng 3 triệu tấn: nhà nông tại Miền Nam đã thu hoạch xong khoảng 8 triệu tấn thóc của vụ Đông Xuân, tương đương 5 triệu tấn gạo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Văn Bút Quốc Tế lên tiếng bênh vực hai nhà trí thức đối kháng Trần Khuê và Phạm Quế Dưong. Theo tin từ trong nước, hai tù nhân Trần Khuê và Phạm Quế Dương sẽ bị truy tố về tội làm gián điệp. Văn Bút Quốc Tế vừa lên tiếng cực lực phản đối lời cáo buộc đó của nhà cầm quyền Hà nội. Trong một Kháng Nghị Thư phổ biến trên toàn cầu ngày 30 tháng 6 năm 2004
HÀ NỘI - Các viên chức CSVN báo tin vi khuẩn gây bệnh cúm gia cầm không đe dọa người đã làm chết ít nhất 4700 con gà 3 tháng sau đợt dịch truyền vi khuẩn H5N1 gây thiệt mạng 16 người. Phát ngôn viên Sở thú y huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) cho hay gà của 3 trại trong huyện đã bị diệt sau khi kết quả xét nghiệm là dương tính với vi khuẩn H5
SAIGON -- "Cần có tập đoàn báo chí mạnh," đó là nhan đề một bản tin tiết lộ kế hoạch nhà nước sẽ ra hải ngoại để xuất bản báo chí Việt ngữ tại các nơi đông Việt kiều. Bản tin nhà nước viết có đoạn như sau: “(VietNamNet) - "Phải tính đến chuyện lập tờ báo riêng, hoặc văn phòng đại diện ở các quốc gia có đông người Việt sinh sống"
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.