Hôm nay,  

Tin Ngắn

04/05/200000:00:00(Xem: 11526)
BỘ TRƯỞNG QP NHẬT BẢN ĐẾN VIỆT NAM
SAIGON (Kyodo) - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Tsutomo Kawara đã đến Saigon hôm thứ tư 3-5. Đây là đoạn chót trong cuộc viếng thăm 5 ngày của ông ở Đông Nam Á.
Từ năm 1998, bây giờ mới có cuộc viếng thăm của một Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đến Việt Nam.
Thứ năm 4-5, Kawara sẽ đến Hà Nội để trao đổi ý kiến với Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phạm Văn Trà về việc xúc tiến các cuộc trao đổi quốc phòng song phương và tình hình quân sự ở Á châu.

Đến thứ sáu, ông Kawara sẽ trở về Nhật.

XUẤT CẢNG GẠO VN NHƯ DỰ ĐOÁN
HÀ NỘI - Trong 20 ngày đầu của Tháng 3, XN xuất cảng 200 ngàn tấn gạo, trị giá trên 36 triệu MK. Theo Bộ Thương Mại CSVN, từ 300 đến 350 ngàn tấn gạo xuất cảng trong tháng này, tương đương toàn tam cá nguyệt đầu năm. Theo kế hoạch, nửa đầu năm nay, VN có khả năng xuất cảng 3 triệu tấn: nhà nông tại Miền Nam đã thu hoạch xong khoảng 8 triệu tấn thóc của vụ Đông Xuân, tương đương 5 triệu tấn gạo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bất động sản có giá trị lớn của ông Trần Văn Truyền, nguyên ủy viên Trung ương Đảng, Tổng thanh tra Chính phủ Việt Nam đã bị đề nghị tịch thu,
Đại diện Mạng Lưới Blogger Việt Nam đã tiếp xúc với Lãnh sự quán Hoa Kỳ để thúc đẩy chương trình Chúng Tôi Muốn Biết.
SAIGON -- Bạn hãy hình dung rằng khi ngồi trên một phi cơ sắp hạ cánh phi trường Tân Sơn Nhất, đột nhiên không lưu mất điện... Có phải vì tin tặc Bắc Kinh quậy phá?
SAIGON -- Xã hội VN liên tục bất ổn, sống rất gian nan... Đó là lý do hôm 20-11-2014, hàng trăm công nhân ở Đà Nẵng đình công,
Có phải các quan chức đang lặng lẽ bán đất, cho thuê đất... bất kể là nơi trọng yếu quân sự?
Bản tin BBC cho biết rằng ngành thủy sản Việt Nam vừa nhận được phán quyết có lợi trong vụ kiện tôm đông lạnh với Hoa Kỳ.
SAIGON -- Việt kiều Mỹ về Sài Gòn chữa bệnh mắt, bị làm hỏng mắt, kiện tụng, cuối cùng Bệnh viện Mắt Sài Gòn thương lượng với Việt kiều đòi 80.000 USD.
SAIGON - Việt kiều từ Úc dính bẫy nhan sắc ở quê nhà, mất tiền tới 1460 triệu đồng VN -- tương đương 69 ngàn đôla Mỹ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.