Hôm nay,  

Tin Ngắn

04/05/200000:00:00(Xem: 11639)
BỘ TRƯỞNG QP NHẬT BẢN ĐẾN VIỆT NAM
SAIGON (Kyodo) - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Tsutomo Kawara đã đến Saigon hôm thứ tư 3-5. Đây là đoạn chót trong cuộc viếng thăm 5 ngày của ông ở Đông Nam Á.
Từ năm 1998, bây giờ mới có cuộc viếng thăm của một Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đến Việt Nam.
Thứ năm 4-5, Kawara sẽ đến Hà Nội để trao đổi ý kiến với Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phạm Văn Trà về việc xúc tiến các cuộc trao đổi quốc phòng song phương và tình hình quân sự ở Á châu.

Đến thứ sáu, ông Kawara sẽ trở về Nhật.

XUẤT CẢNG GẠO VN NHƯ DỰ ĐOÁN
HÀ NỘI - Trong 20 ngày đầu của Tháng 3, XN xuất cảng 200 ngàn tấn gạo, trị giá trên 36 triệu MK. Theo Bộ Thương Mại CSVN, từ 300 đến 350 ngàn tấn gạo xuất cảng trong tháng này, tương đương toàn tam cá nguyệt đầu năm. Theo kế hoạch, nửa đầu năm nay, VN có khả năng xuất cảng 3 triệu tấn: nhà nông tại Miền Nam đã thu hoạch xong khoảng 8 triệu tấn thóc của vụ Đông Xuân, tương đương 5 triệu tấn gạo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Là một công dân lương thiện, yêu nước, một nhà văn chỉ có trái tim đập cùng nhịp với cuộc sống đang lúc nhiều cam go, thách thức
TS Võ Mai, phó chủ tịch Hội Làm vườn VN, cho rằng trái vải “thoát chết” như vừa rồi là nhờ có sự tham gia xúc tiến thương mại tích cực của các bộ - ngành và các tỉnh,
SAIGON -- Thương hiệu ngọc trai nổi tiếng của Phú Quốc từ lâu đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các loại ngọc trai dỏm, rẻ tiền...
Cách Cam Ranh 248 hải lý - Vũng Tàu 305 hải lý - Hải Nam 550 hải lý – Đài Loan 860 hải lý – Palawan 200 hải lý. Gồm có 15 đảo nhỏ và trên 130 đá
phối hợp với hội Minority Rights Organization (MIRO) để tiến hành chương trình trợ giúp giáo dục cho 80 trẻ thơ thuộc các gia đình nghèo khó ở tỉnh Kampong Chhnang (Cambodia).
SAIGON -- Thời buổi khó khăn, “trăm người bán, vài người mua” hiện nay đã khiến các shop kinh doanh hàng thời trang ở Sài Gòn ế ẩm kéo dài.
SAIGON -- Vào dịp tết Trung thu năm nay, những mẫu lồng đèn Việt Nam kiểu truyền thống, mang tính giáo dục nhẹ nhàng đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt, theo Tuổi Trẻ (TTO).
SAIGON -- Gốm Nhật Bản từng bị xem là chỉ dành cho giới nhà giàu vì mức giá ngất ngưỡng. Nhưng khoảng một năm trở lại đây,
QUẢNG NAM -- Ngộ độc là chuyện bình thường ở quê nhà: Ăn mì gà, 11 người ngộ độc, một người chết...
HANOI/SAIGON -- Trong khi dân tộc Việt Nam ý thức về nhu cầu độc lập kinh tế, và phản ứng đầu tiên là tẩy chay sản phẩm Trung Quốc,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.