Hôm nay,  

Tin Ngắn

04/05/200000:00:00(Xem: 11727)
BỘ TRƯỞNG QP NHẬT BẢN ĐẾN VIỆT NAM
SAIGON (Kyodo) - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Tsutomo Kawara đã đến Saigon hôm thứ tư 3-5. Đây là đoạn chót trong cuộc viếng thăm 5 ngày của ông ở Đông Nam Á.
Từ năm 1998, bây giờ mới có cuộc viếng thăm của một Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đến Việt Nam.
Thứ năm 4-5, Kawara sẽ đến Hà Nội để trao đổi ý kiến với Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phạm Văn Trà về việc xúc tiến các cuộc trao đổi quốc phòng song phương và tình hình quân sự ở Á châu.

Đến thứ sáu, ông Kawara sẽ trở về Nhật.

XUẤT CẢNG GẠO VN NHƯ DỰ ĐOÁN
HÀ NỘI - Trong 20 ngày đầu của Tháng 3, XN xuất cảng 200 ngàn tấn gạo, trị giá trên 36 triệu MK. Theo Bộ Thương Mại CSVN, từ 300 đến 350 ngàn tấn gạo xuất cảng trong tháng này, tương đương toàn tam cá nguyệt đầu năm. Theo kế hoạch, nửa đầu năm nay, VN có khả năng xuất cảng 3 triệu tấn: nhà nông tại Miền Nam đã thu hoạch xong khoảng 8 triệu tấn thóc của vụ Đông Xuân, tương đương 5 triệu tấn gạo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TOKYO (VB) -- Cán bộ CSVN nào đã đòi tiền hối lộ từ công ty Nhật Bản Japan Transportation Consultants Inc. (JTC)?
Bản tin nói, Hội Đồng Xét Xử đã tuyên phạt 2 bị cáo: Lê Viết Hùng và Lê Phong Kiền mỗi bị cáo 18 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích” theo khoản 2 điều 104 BLHS.
Bản tin VOA ghi lời Chủ tịch Ủy ban Đối Ngoại Hạ Nghị Viện Mỹ Ed Royce trong bài phát biểu khai mạc buổi điều trần nói:
Trang Facebook Hoahao Comchay đã cho biết thêm về tình hình tù nhân lương tâm Nguyên Văn Minh.
chồng tôi hết lòng hết dạ vì Tổ quốc và dân tộc, không vì động cơ cá nhân, không làm thiệt hại quyền lợi ích hợp pháp của bất cứ ai kể cả tổ chức hay cá nhân
SAIGON -- Có thêm một dự án điện gió trị giá 109 triệu USD vào Bình Định.
SAIGON -- Gần 74% trẻ em Việt Nam bị trừng phạt bằng bạo lực... Bản tin từ thông tấn TTXVN đang trên báo Một Thế Giới cho biết như trên.
Ngân hàng Thế giới (World Bank) ước tính Việt Nam hiện có 110 người siêu giàu, với tài sản từ 30 triệu đôla Mỹ (630 tỷ đồng) trở lên.
Dân biểu Mỹ: Tình hình nhân quyền đang trở nên tệ hại hơn ở VN...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.