Hôm nay,  

Tin Ngắn

04/05/200000:00:00(Xem: 8283)
BỘ TRƯỞNG QP NHẬT BẢN ĐẾN VIỆT NAM
SAIGON (Kyodo) - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Tsutomo Kawara đã đến Saigon hôm thứ tư 3-5. Đây là đoạn chót trong cuộc viếng thăm 5 ngày của ông ở Đông Nam Á.
Từ năm 1998, bây giờ mới có cuộc viếng thăm của một Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đến Việt Nam.
Thứ năm 4-5, Kawara sẽ đến Hà Nội để trao đổi ý kiến với Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phạm Văn Trà về việc xúc tiến các cuộc trao đổi quốc phòng song phương và tình hình quân sự ở Á châu.

Đến thứ sáu, ông Kawara sẽ trở về Nhật.

XUẤT CẢNG GẠO VN NHƯ DỰ ĐOÁN
HÀ NỘI - Trong 20 ngày đầu của Tháng 3, XN xuất cảng 200 ngàn tấn gạo, trị giá trên 36 triệu MK. Theo Bộ Thương Mại CSVN, từ 300 đến 350 ngàn tấn gạo xuất cảng trong tháng này, tương đương toàn tam cá nguyệt đầu năm. Theo kế hoạch, nửa đầu năm nay, VN có khả năng xuất cảng 3 triệu tấn: nhà nông tại Miền Nam đã thu hoạch xong khoảng 8 triệu tấn thóc của vụ Đông Xuân, tương đương 5 triệu tấn gạo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
5.6% trẻ em tại Việt Nam có thể là nạn nhân buôn người,
Tình trạng trường học để bảng hiệu “quốc tế” lan tràn tại Sài Gòn
Chủ của công ty KaiYang của Đài Loan tại Hải Phòng và các chuyên gia của công ty này đều đã bỏ trốn
Gia đình của tù nhân chính trị Hồ Đức Hòa đã báo động tình hình sức khỏe nguy ngập
Hai nhịp hình cánh cung (phía quận Thủ Đức) của cầu đường sắt Bình Lợi sẽ được giữ lại nguyên trạng.
Như lệ hàng năm, các quầy bánh Trung thu của các hiệu nổi tiếng đều được dựng rất sớm trên đường phố Sài Gòn
kết quả khảo sát về xu hướng đi du lịch nước ngoài của khách Việt Nam 2019
Trong vòng một năm qua, ước tính có đến 90% gia đình Việt Nam sử dụng mỳ ăn liền (mỳ gói)
47 du học sinh Việt Nam đã bị cơ quan di trú Tân Tây Lan không cho nhập cảnh
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.