Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

12/03/200000:00:00(Xem: 6775)
CƯ DÂN SÀI GÒN THIẾU NƯỚC TRẦM TRỌNG
Tại nhiều khu nội thành và vùng ven Sài Gòn, cư dân đã thiếu nước để dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Tại một số phường ở quận 4, 6, 7, Tân Bình, Bình Thạnh, nhiều gia đình không có nước máy đã phải đi mua nước ở khu vực kế cận. Ở khu phố 1 thuộc phường Tân Phú, quận 7, có đến 300 gia đình không có nước dùng, nhiều người đã phải thuê xe vận chuyển nước với giá mua 4,000 đồng/mét khối nước và từ 10,000 đồng đến 20,000 đồng/xe chuyên chở nước. Tại quận Bình Thạnh, ở một số khu vực thuộc phường 28, khu du lịch Bình Quới, Thanh Đa thiếu nước sinh hoạt mùa khô, dân phải mua lại của tư nhân với giá 20,000 đồng/mét khối.

MA TÚY TỪ CĂM BỐT CHUI Ồ ẠT VÀO MIỀN TÂY
Hoạt động buôn bán ma túy đã gia tăng mạnh tại miền Tây, phần lớn số ma túy này được các nhóm buôn lậu vận chuyển chui từ Cam Bốt vào qua các cửa biên giới ở các tỉnh An Giang, Long An, Kiên Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh. Dân buôn bán ma túy đã thuê một số người nghèo sống lâu đời ở dọc biên giới để chuyển hàng vào nội địa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HÀ NỘI -- 1,900 học sinh mỗi ngày hồi hộp lo sợ không biết lúc nào trường lớp bị sập vì cũ mốc, sụt lún nghiêm trọng, theo bản tin hôm 16 tháng 5 trên trang mạng Người Đưa Tin.
11 phụ nữ Việt Nam bị bán qua biên giới giữa VN và TQ đã được giải cứu, theo tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 15 tháng 5.
Nạn dịch heo Châu Phi đã làm cho VN tổn thất tới 1.2 triệu con tính đến nay, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 15 tháng 5. Bản tin viết rằng, “Tỉnh Khánh Hòa vừa phát hiện dịch tả lợn châu Phi tại 8 hộ chăn nuôi tại địa phương này.
Hết cha bị đầu độc tới chết rồi bây giờ tới con bị chận đường công danh đó là tình trạng thê thảm của gia đình cha con ông Nguyễn Bá Thanh, người từ là Bí Thư Tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng, theo bản tin của Đài BBC tiếng Việt cho biết hôm 14 tháng 5.
Tổng Bí Thư kiêm Chủ Tịch Nước CSVN Nguyễn Phú Trọng đã xuất hiện trong cuộc họp của bộ chính trị Đảng CSVN tại Hà Nội hôm 14 tháng 5, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) và báo Dân Trí cho biết.
Phó Trợ Lý Ngoại Trưởng Mỹ Scott Busby đã tới Chùa Giác Hoa tại Sài Gòn để gặp các chức sắc tôn giáo, các nhà bất đồng chính kiến hôm 13 và 14 tháng 5, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 14 tháng 5.
Tôi xin giới thiệu tôi là Linh Mục An Tôn Đặng Hữu Nam, hiện là Cha quản xứ Giáo Xứ Mỹ Khánh, thuộc giáo hạt Bảo Nham, giáo phận Vinh, trên địa bàn xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.
Hội Đồng Liên Tôn VN gồm 28 chức sắc thuộc các Giáo Hội chân truyền, độc lập không chịu lệ thuộc nhà nước, nên sinh hoạt tôn giáo lẫn hoạt động đấu tranh của chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, bị đàn áp, khủng bố từ phía nhà cầm quyền cộng sản VN
Mỹ đang tìm mọi cách để lôi cuốn VN vào quỹ đạo nhằm mục đích tách VN ra khỏi ảnh hưởng TQ và xa hơn là biến VN thành thế trận chống lại Bắc Kinh tại Biển Đông mà cụ thể là việc Đại Sứ Hoa Kỳ tại VN Daniel J. Kritenbrink khuyến khích các doanh nhân tại VN đến Mỹ để tìm hiểu tình hình đầu tư và làm ăn tại đất nước giàu có bật nhất thế giới này, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 14 tháng 5.
Công an CSVN đã chận đường cản trở nhiều nhà bất đồng chính kiến khi họ trên đường đến gặp phái đoàn Bộ Ngoại Giao Mỹ hôm 13 tháng 5 tại Sài Gòn, theo bản tin hôm Thứ Hai của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.