Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

12/03/200000:00:00(Xem: 7225)
CƯ DÂN SÀI GÒN THIẾU NƯỚC TRẦM TRỌNG
Tại nhiều khu nội thành và vùng ven Sài Gòn, cư dân đã thiếu nước để dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Tại một số phường ở quận 4, 6, 7, Tân Bình, Bình Thạnh, nhiều gia đình không có nước máy đã phải đi mua nước ở khu vực kế cận. Ở khu phố 1 thuộc phường Tân Phú, quận 7, có đến 300 gia đình không có nước dùng, nhiều người đã phải thuê xe vận chuyển nước với giá mua 4,000 đồng/mét khối nước và từ 10,000 đồng đến 20,000 đồng/xe chuyên chở nước. Tại quận Bình Thạnh, ở một số khu vực thuộc phường 28, khu du lịch Bình Quới, Thanh Đa thiếu nước sinh hoạt mùa khô, dân phải mua lại của tư nhân với giá 20,000 đồng/mét khối.

MA TÚY TỪ CĂM BỐT CHUI Ồ ẠT VÀO MIỀN TÂY
Hoạt động buôn bán ma túy đã gia tăng mạnh tại miền Tây, phần lớn số ma túy này được các nhóm buôn lậu vận chuyển chui từ Cam Bốt vào qua các cửa biên giới ở các tỉnh An Giang, Long An, Kiên Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh. Dân buôn bán ma túy đã thuê một số người nghèo sống lâu đời ở dọc biên giới để chuyển hàng vào nội địa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Báo Đất Việt kể rằng Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường đã thi hành kỷ luật Đảng bằng hình thức cách chức Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng cục Môi trường nhiệm kỳ 2015-2020 đối với 1 Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Môi trường.
BERLIN - Transparency International lên tiếng báo động: sự nổi lên của phong trào mị dân (tự xưng populism) sẽ gây thiệt hại cuộc chiến chống tham nhũng, cũng cảnh báo về khả năng thoái bộ của Hoa Kỳ dưới quyền lãnh đạo của ông Donald Trump.
SAIGON -- Nên nghe nhạc Xuân hay không? Sẽ trầm cảm thêm, hay sẽ chữa được bệnh?
SAIGON -- Dưới mắt nhà nước CSVN, giấy vừa lã vũ khí khủng bố, vừa là hào quang vinh danh...
BEIJING - Nhà cầm quyền Hoa Lục hô hào chính quyền mới Hoa Kỳ thận trọng với vấn đề Biển Đông, và lập lại các tuyên bố chủ quyền trong vùng Hoàng Sa.
Vụ chính quyền CSVN bắt giam trái phép nhà đấu tranh cho nhân quyền và dân oan Trần Thị Nga hôm 21 tháng 1 đã bị Văn Phòng Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc tại Châu Á lên tiếng chỉ trích hôm Thứ Ba,
Vụ Formosa xảy ra từ tháng 4 năm ngoái mà cho đến nay vẫn còn để lại nhiều hệ quả thê thảm cho người dân nghèo khổ, bằng chứng là Tết năm nay nhiều bà con là nạn nhân của vụ Formosa
SYDNEY, Úc Châu (VB) -- Thi Lan Phuong Pham, một người kinh doanh khách sạn tại Úc Châu, bị cáo buộc là điều hành một đường dây rửa tiền quốc tế qua đó nhiều triệu đôla từ tội phạm có tổ chức được tẩy sạch.
Báo 24 h ghi rằng cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền nói: “Với vi phạm này, lẽ ra tôi chỉ bị nhắc nhở, chứ kỷ luật tới mức cảnh cáo là quá nặng”.
chấp tay cầu nguyện cho những nạn nhân lũ lụt tại miền Trung Việt Nam, những mảnh đời bất hạnh... sớm được bình an, thăng hoa trong cuộc sống.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.