Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

12/03/200000:00:00(Xem: 6723)
CƯ DÂN SÀI GÒN THIẾU NƯỚC TRẦM TRỌNG
Tại nhiều khu nội thành và vùng ven Sài Gòn, cư dân đã thiếu nước để dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Tại một số phường ở quận 4, 6, 7, Tân Bình, Bình Thạnh, nhiều gia đình không có nước máy đã phải đi mua nước ở khu vực kế cận. Ở khu phố 1 thuộc phường Tân Phú, quận 7, có đến 300 gia đình không có nước dùng, nhiều người đã phải thuê xe vận chuyển nước với giá mua 4,000 đồng/mét khối nước và từ 10,000 đồng đến 20,000 đồng/xe chuyên chở nước. Tại quận Bình Thạnh, ở một số khu vực thuộc phường 28, khu du lịch Bình Quới, Thanh Đa thiếu nước sinh hoạt mùa khô, dân phải mua lại của tư nhân với giá 20,000 đồng/mét khối.

MA TÚY TỪ CĂM BỐT CHUI Ồ ẠT VÀO MIỀN TÂY
Hoạt động buôn bán ma túy đã gia tăng mạnh tại miền Tây, phần lớn số ma túy này được các nhóm buôn lậu vận chuyển chui từ Cam Bốt vào qua các cửa biên giới ở các tỉnh An Giang, Long An, Kiên Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh. Dân buôn bán ma túy đã thuê một số người nghèo sống lâu đời ở dọc biên giới để chuyển hàng vào nội địa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Báo Tiền Phong kể rằng vào ngày 5/12, tiếp xúc cử tri quận 1 và quận 3, TPSG, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nói rằng, nợ công đang tăng rất nhanh, nợ xấu nhiều, tiêu cực, tham nhũng cũng khá nhiều.
Bản tin VOA ghi rằng với những lợi ích hứa hẹn từ Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương TPP do Mỹ dẫn đầu đang gần kề,
Bản tin Zing hôm 5-12-2015 ghi rằng sau khi kiểm tra, nhà chức trách phát hiện có 71 người Việt Nam đứng tên mua 137 lô đất ở các khu vực ven biển Đà Nẵng, gây lo ngại về an ninh quốc phòng.
Bản tin báo BizLIVE có tựa đề “Nợ công tăng quá nhanh, nhà đầu tư lo ngại nguy cơ Việt Nam vỡ nợ” hôm 4-12-2015 ghi nhận hiện tượng này.
Bản tin nói, chiếc xe buýt chở 20 học sinh trường THPT Nặm Păm bất ngờ lao xuống vực sâu ở dốc Két Nước, tỉnh Sơn La.
Báo động trên đưa ra từ ông Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh tại hội nghị Thành ủy Đà Nẵng sáng 4/12, theo tin từ Infonet.
Bản tin VOA ghi rằng Việt Nam nằm trong danh sách 10 nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong 20 năm qua vì bão, lũ, và đất chuồi,
ViDan Foundation sẽ tổ chức một buổi văn nghệ đấu tranh và gây quỹ như sau: Từ 11:00 am - 3:00 pm Chủ Nhật 10-1-2016. tại Nhà hàng Thiên Phú: 11360 Bellaire Blvd., Houston, TX 77072
SAIGON -- Giới kinh doanh vàng và những người dân liên hệ đang kinh hoàng vì một chuyện xảy ra ở Đồng Nai, theo bản tin Infonet:
Tòa án mới kết án hai bạn trẻ 6 tháng tù giam vì lập trang “Tránh chốt cảnh sát giao thông Hải Phòng” và bị cáo buộc “bôi xấu, bôi nhọ” lực lượng làm nhiệm vụ ở thành phố cảng miền bắc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.