Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

12/03/200000:00:00(Xem: 7569)
CƯ DÂN SÀI GÒN THIẾU NƯỚC TRẦM TRỌNG
Tại nhiều khu nội thành và vùng ven Sài Gòn, cư dân đã thiếu nước để dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Tại một số phường ở quận 4, 6, 7, Tân Bình, Bình Thạnh, nhiều gia đình không có nước máy đã phải đi mua nước ở khu vực kế cận. Ở khu phố 1 thuộc phường Tân Phú, quận 7, có đến 300 gia đình không có nước dùng, nhiều người đã phải thuê xe vận chuyển nước với giá mua 4,000 đồng/mét khối nước và từ 10,000 đồng đến 20,000 đồng/xe chuyên chở nước. Tại quận Bình Thạnh, ở một số khu vực thuộc phường 28, khu du lịch Bình Quới, Thanh Đa thiếu nước sinh hoạt mùa khô, dân phải mua lại của tư nhân với giá 20,000 đồng/mét khối.

MA TÚY TỪ CĂM BỐT CHUI Ồ ẠT VÀO MIỀN TÂY
Hoạt động buôn bán ma túy đã gia tăng mạnh tại miền Tây, phần lớn số ma túy này được các nhóm buôn lậu vận chuyển chui từ Cam Bốt vào qua các cửa biên giới ở các tỉnh An Giang, Long An, Kiên Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh. Dân buôn bán ma túy đã thuê một số người nghèo sống lâu đời ở dọc biên giới để chuyển hàng vào nội địa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin sau đây trích từ trang Đảng Làm Báo, cho thấy công an đang tổng bố ráp Tuổi Trẻ Yêu Nước.
Việt Nam đang báo nguy về nạn vàng giả, sau khi khám phá ra 300 lượng vàng giả SJC, theo tin từ các báo quốc nội.
HANOI -- Chuyện rất lạ trong ngàng ngân hàng tại Việt Nam: một thẻ visa tại Hà Nội bỗng dưng như được phân thân để mua sắm tại Hoa Kỳ, mà người chủ thẻ này không biết.
Lần đầu tiên, Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng thừa nhận thất bại trong chính sách kinh tế.
Động đất mạnh tại khu vực thủy điện Sông Tranh 2, tỉnh Quảng Nam, đã làm cư dân phải bỏ chạy ra ngoài vì nhà lay chuyển, nứt nẻ, như muốns ụp.
Nhà thơ Tô Kiều Ngân đã từ trần, theo một Cáo Phó từ gia đình cho biết.
Làm ca ba, công nhân ngất xỉu hàng loạt... Bản tin báo Khám Phá hôm Thứ hai cho biết một thảm cảnh lao động.
Sinh viên Nguyễn Phương Uyên -- 20 tuổi, người Bình Thuận, sinh viên năm thứ 3 Trường đại học Công nghiệp thực phẩm -- đã bị công an bắt đưa đi từ hồi ngày 14 tháng 10 vừa qua mà không thông báo gì cho gia đình cũng như trường học.
Việt Nam lại báo nguy, trong khi Nhật Bản cảnh báo 14 doanh nghiệp thủy sản Việt Nam.
SAIGON -- Hiện nay, đoạn đường Nơ Trang Long đoạn từ cầu Băng Ky đến ngã ba Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh) đang có nhiều công trình hạ tầng do nhiều chủ đầu tư triển khai thi công cùng lúc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.