Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/12/200300:00:00(Xem: 12438)
XUẤT CẢNG THỦY SẢN VN TĂNG 11%
HÀ NỘI - Bộ ngư nghiệp cho biết xuất cảng thủy hải sản của VN năm 2003 thu ước lượng 2 tỉ 240 triệu MK, tăng gần 11% so với năm trước. Theo thông tấn xã CSVN, sản lượng ngư nghiệp đạt 2 triệu 600,000 tấn, tăng gần 8%, gồm 1 triệu 100,000 tấn là tôm cá nuôi. Tôm đông lạnh tiếp tục là mặt hàng xuất cảng quan trọng với 123,000 tấn, tăng 7%, cá cac loại 149,000 tấn (tăng 12.6%) - cac thủy sản khac 163,000 tấn (tăng 18.5%). Riêng mực khô giảm 45%, chỉ còn 10,000 tấn.

CÔNG AN BẮT 1 VIỆT KIỀU THEO YÊU CẦU CỦA TÒA ÁN MỸ
SÀI GÒN- Theo TTXVN, chiều ngày 23-12-2003, Công an đã bắt giữ một công dân Mỹ gốc Việt tên là Vann Le tại trụ sở một công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện thoại, viễn thông ở quận 2, Sài Gòn. TTXVN cho biết: Vann Le, sinh năm 1970, hiện cư ngụ tại Los Angeles (Mỹ), bị công an bắt theo đề nghị của tòa án Northern Mariana Islands của Mỹ vì những hành vi phạm tội nguy hiểm mà người này gây ra trên đất Mỹ như cướp nhà băng, giết người và tàng trữ vũ khí trái phép. Sau khi gây án ở Mỹ, Vann Le đã bỏ trốn và khoảng giữa năm 2003, về Việt Nam trong vai một thương gia với cái tên Bùi Quang Khải.

HÀ NỘI: BẮT BĂNG XÃ HỘI ĐEN TỐNG TIỀN 2 CÔNG TY XÂY CẤT
HÀ NỘI- Theo Tin Nhanh VN, ngày 22-12-2003, Công an Hà Nội đã bắt và khởi tố 1 băng xã hộì đen gồm 5 người về tội tống tiền 2 doanh nghiệp ngành xây dựng. Băng xã hội đen này đã cầm đầu một nhóm người ở xã Vân Nội và Hải Bối ( huyện Đông Anh, Hà Nội) thường tìm cách sinh sự, vòi tiền, cản trở hoạt động của hai công ty đang xây dựng nạo vét hệ thống thủy lợi sông Thiếp tại địa bàn nói trên. Dự án thủy lợi sông Thiếp do Công ty thương mại và phát triển Thanh Hùng và doanh nghiệp tư nhân Hoàng Văn Tuấn triển khai thực hiện từ giữa tháng 10/2003.

Theo báo điện tử VnExpress ngày 2/11/2010 cbo biết, tại thành phố Đà Lạt,  có 1 học sinh đã đe dọa  giáo viên bằng dao
Dân biểu liên bang Cao Quang Ánh đã thất cử  
Nhà nước CSVN đang huấn luyện 22,000 mục sư để chiêu dụ tất cả các bản làng người Thượng Tây Nguyên rời bỏ các hội thánh Tin Lành Degar.  
Có phải Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã được người Trung Quốc hối lộ 150 triệu đô la"
Để giúp đồng hương Việt hiểu rõ hơn về những thay đổi của chương trình Medicare-Medical trong năm 2011
Chỉ còn vài ngaỳ nữa, là cơn sốt bầu cử sẽ hạ nhiệt: ngày Thứ Ba 2-11-2010 là ngày các cử tri đi bầu giữa kỳ
Sau một tuần lễ trưng bày Tôn Tượng Phật Ngọc để đồng hương Phật tử chiêm bái và cầu nguyện
Cam Ranh sẽ do Nga xây, mở cửa phục vụ cho tàu chiến thế giới...
Lâu nay, ông Quách Đàm (1863 – 1927), thương hiệu Thông Hiệp (1863 – 1927), người cất chợ Bình Tây
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.