Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/12/200300:00:00(Xem: 11604)
XUẤT CẢNG THỦY SẢN VN TĂNG 11%
HÀ NỘI - Bộ ngư nghiệp cho biết xuất cảng thủy hải sản của VN năm 2003 thu ước lượng 2 tỉ 240 triệu MK, tăng gần 11% so với năm trước. Theo thông tấn xã CSVN, sản lượng ngư nghiệp đạt 2 triệu 600,000 tấn, tăng gần 8%, gồm 1 triệu 100,000 tấn là tôm cá nuôi. Tôm đông lạnh tiếp tục là mặt hàng xuất cảng quan trọng với 123,000 tấn, tăng 7%, cá cac loại 149,000 tấn (tăng 12.6%) - cac thủy sản khac 163,000 tấn (tăng 18.5%). Riêng mực khô giảm 45%, chỉ còn 10,000 tấn.

CÔNG AN BẮT 1 VIỆT KIỀU THEO YÊU CẦU CỦA TÒA ÁN MỸ
SÀI GÒN- Theo TTXVN, chiều ngày 23-12-2003, Công an đã bắt giữ một công dân Mỹ gốc Việt tên là Vann Le tại trụ sở một công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện thoại, viễn thông ở quận 2, Sài Gòn. TTXVN cho biết: Vann Le, sinh năm 1970, hiện cư ngụ tại Los Angeles (Mỹ), bị công an bắt theo đề nghị của tòa án Northern Mariana Islands của Mỹ vì những hành vi phạm tội nguy hiểm mà người này gây ra trên đất Mỹ như cướp nhà băng, giết người và tàng trữ vũ khí trái phép. Sau khi gây án ở Mỹ, Vann Le đã bỏ trốn và khoảng giữa năm 2003, về Việt Nam trong vai một thương gia với cái tên Bùi Quang Khải.

HÀ NỘI: BẮT BĂNG XÃ HỘI ĐEN TỐNG TIỀN 2 CÔNG TY XÂY CẤT
HÀ NỘI- Theo Tin Nhanh VN, ngày 22-12-2003, Công an Hà Nội đã bắt và khởi tố 1 băng xã hộì đen gồm 5 người về tội tống tiền 2 doanh nghiệp ngành xây dựng. Băng xã hội đen này đã cầm đầu một nhóm người ở xã Vân Nội và Hải Bối ( huyện Đông Anh, Hà Nội) thường tìm cách sinh sự, vòi tiền, cản trở hoạt động của hai công ty đang xây dựng nạo vét hệ thống thủy lợi sông Thiếp tại địa bàn nói trên. Dự án thủy lợi sông Thiếp do Công ty thương mại và phát triển Thanh Hùng và doanh nghiệp tư nhân Hoàng Văn Tuấn triển khai thực hiện từ giữa tháng 10/2003.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày ngày, ở sạp bán hoa tươi “Hồng Kông” ngay cổng chánh vào chợ Bà Chiểu
Trong khi khắp thế giới lo kinh hoàng vì dịch cúm heo, Việt Nam lại đang lo vì ô nhiễm nguồn nứơc đang gây ra bệnh dịch tả
Hình ảnh Sơn La lúc naò cũng thơ mộng, tuy nhiên thực tế là dân lúc nào cũng nghèo, và rồi cái nghèo mang thêm cái dốt
Buổi trưa nóng hầm hập, ở bến Phạm Thế Hiển (quận 8, Chợ Lớn), một số người “lấy ghe làm nhà” bỏ lên bờ
Gần cổng trường ĐH Công nghiệp TP Sài Gòn (đường Nguyễn Văn Bảo, quận Gò Vấp), có một dãy ki-ốt được dựng lên đã mấy tháng mà rất ế
Cúm gia cầm lại giết một thiếu nữ VN, theo các thông tấn qúôc nội. Theo
Theo báo Lao Động,  vào khoảng 21 giờ ngày 23/4/2009,  tại tỉnh Đồng Nai
Theo tin báo SGGP, sáng ngày 23/4/2009 phó tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo
Cùng Ngày, Hải Quân CSTQ Diễn Hành Bể Đông
Giá tiêu thụ tại Việt Nam đã tăng 9.23% trong tháng 4-2009 vì tình hình tăng giá lương thực
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.