Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/12/200300:00:00(Xem: 10413)
XUẤT CẢNG THỦY SẢN VN TĂNG 11%
HÀ NỘI - Bộ ngư nghiệp cho biết xuất cảng thủy hải sản của VN năm 2003 thu ước lượng 2 tỉ 240 triệu MK, tăng gần 11% so với năm trước. Theo thông tấn xã CSVN, sản lượng ngư nghiệp đạt 2 triệu 600,000 tấn, tăng gần 8%, gồm 1 triệu 100,000 tấn là tôm cá nuôi. Tôm đông lạnh tiếp tục là mặt hàng xuất cảng quan trọng với 123,000 tấn, tăng 7%, cá cac loại 149,000 tấn (tăng 12.6%) - cac thủy sản khac 163,000 tấn (tăng 18.5%). Riêng mực khô giảm 45%, chỉ còn 10,000 tấn.

CÔNG AN BẮT 1 VIỆT KIỀU THEO YÊU CẦU CỦA TÒA ÁN MỸ
SÀI GÒN- Theo TTXVN, chiều ngày 23-12-2003, Công an đã bắt giữ một công dân Mỹ gốc Việt tên là Vann Le tại trụ sở một công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện thoại, viễn thông ở quận 2, Sài Gòn. TTXVN cho biết: Vann Le, sinh năm 1970, hiện cư ngụ tại Los Angeles (Mỹ), bị công an bắt theo đề nghị của tòa án Northern Mariana Islands của Mỹ vì những hành vi phạm tội nguy hiểm mà người này gây ra trên đất Mỹ như cướp nhà băng, giết người và tàng trữ vũ khí trái phép. Sau khi gây án ở Mỹ, Vann Le đã bỏ trốn và khoảng giữa năm 2003, về Việt Nam trong vai một thương gia với cái tên Bùi Quang Khải.

HÀ NỘI: BẮT BĂNG XÃ HỘI ĐEN TỐNG TIỀN 2 CÔNG TY XÂY CẤT
HÀ NỘI- Theo Tin Nhanh VN, ngày 22-12-2003, Công an Hà Nội đã bắt và khởi tố 1 băng xã hộì đen gồm 5 người về tội tống tiền 2 doanh nghiệp ngành xây dựng. Băng xã hội đen này đã cầm đầu một nhóm người ở xã Vân Nội và Hải Bối ( huyện Đông Anh, Hà Nội) thường tìm cách sinh sự, vòi tiền, cản trở hoạt động của hai công ty đang xây dựng nạo vét hệ thống thủy lợi sông Thiếp tại địa bàn nói trên. Dự án thủy lợi sông Thiếp do Công ty thương mại và phát triển Thanh Hùng và doanh nghiệp tư nhân Hoàng Văn Tuấn triển khai thực hiện từ giữa tháng 10/2003.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hoa Kỳ có nên ra thêm các biện pháp để xiết chính phủ CSVN phải thực hiện thêm các cởi mở về nhân quyền hay không"
Rồi muốn có một tờ báo mới ra để đọc tin tức trong nước cùng thời sự quốc tế, thì thật tiện lợi tại khu vực này đã một sạp báo
“... Tôi vui mừng được biết quí liệt vị đã nhiệt liệt hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ Qũy Cứu tế Dân Oan của Viện Hóa Đạo, Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất
Đức Giáo Hoàng Benedict 16 ủng hộ lễ ban phúc cho cố Hồng Y Francois Xavier Nguyễn Văn Thuận, theo bản tin Đài RFA như sau.
Gần 9 pounds (lbs.) chất phóng xạ độ tinh chất cao đã được trả cho Nga từ Việt Nam, theo một chương trình chung của Nga và Mỹ
Không biết từ lúc nào, một số chị em dân nghèo, gốc người Thanh Hóa và Hải Dương, đã vào Sài Gòn kiếm sống
Hòa thượng Thích Hộ Giác ra Thông bạch khẩn phản đối Nhà cầm quyền Hà Nội vu cáo Hòa thượng Thích Quảng Độ và GHPGVNTN
Đội Miến Điện chủ nhà đã thắng giải Vô Địch Túc Cầu Nữ ASEAN 2007, hạ Thái Lan trận chung kết nhờ đá các quả luân lưu
Khuynh hướng tiến bộ của Việt Nam về tự do tôn giáo vẫn tiếp tục tuy rằng có chậm chạp, và Hoa Kỳ hy vọng Việt Nam sẽ tiến bước nhanh chóng trở lại
Vừa qua, trong Lễ hội sinh vật cảnh Sài Gòn lần 2 năm 2007 được tổ chức trong công viên Tao Đàn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.