Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/12/200300:00:00(Xem: 8815)
XUẤT CẢNG THỦY SẢN VN TĂNG 11%
HÀ NỘI - Bộ ngư nghiệp cho biết xuất cảng thủy hải sản của VN năm 2003 thu ước lượng 2 tỉ 240 triệu MK, tăng gần 11% so với năm trước. Theo thông tấn xã CSVN, sản lượng ngư nghiệp đạt 2 triệu 600,000 tấn, tăng gần 8%, gồm 1 triệu 100,000 tấn là tôm cá nuôi. Tôm đông lạnh tiếp tục là mặt hàng xuất cảng quan trọng với 123,000 tấn, tăng 7%, cá cac loại 149,000 tấn (tăng 12.6%) - cac thủy sản khac 163,000 tấn (tăng 18.5%). Riêng mực khô giảm 45%, chỉ còn 10,000 tấn.

CÔNG AN BẮT 1 VIỆT KIỀU THEO YÊU CẦU CỦA TÒA ÁN MỸ
SÀI GÒN- Theo TTXVN, chiều ngày 23-12-2003, Công an đã bắt giữ một công dân Mỹ gốc Việt tên là Vann Le tại trụ sở một công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện thoại, viễn thông ở quận 2, Sài Gòn. TTXVN cho biết: Vann Le, sinh năm 1970, hiện cư ngụ tại Los Angeles (Mỹ), bị công an bắt theo đề nghị của tòa án Northern Mariana Islands của Mỹ vì những hành vi phạm tội nguy hiểm mà người này gây ra trên đất Mỹ như cướp nhà băng, giết người và tàng trữ vũ khí trái phép. Sau khi gây án ở Mỹ, Vann Le đã bỏ trốn và khoảng giữa năm 2003, về Việt Nam trong vai một thương gia với cái tên Bùi Quang Khải.

HÀ NỘI: BẮT BĂNG XÃ HỘI ĐEN TỐNG TIỀN 2 CÔNG TY XÂY CẤT
HÀ NỘI- Theo Tin Nhanh VN, ngày 22-12-2003, Công an Hà Nội đã bắt và khởi tố 1 băng xã hộì đen gồm 5 người về tội tống tiền 2 doanh nghiệp ngành xây dựng. Băng xã hội đen này đã cầm đầu một nhóm người ở xã Vân Nội và Hải Bối ( huyện Đông Anh, Hà Nội) thường tìm cách sinh sự, vòi tiền, cản trở hoạt động của hai công ty đang xây dựng nạo vét hệ thống thủy lợi sông Thiếp tại địa bàn nói trên. Dự án thủy lợi sông Thiếp do Công ty thương mại và phát triển Thanh Hùng và doanh nghiệp tư nhân Hoàng Văn Tuấn triển khai thực hiện từ giữa tháng 10/2003.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại hội 10 của đảng CSVN đã chấp thuận 181 ủy viên trung ương - danh sách 160 ủy viên chính thức và 21 ủy viên dự khuyết đã được công bố sáng Thứ Hai.
Thành lập Trường ĐH Phan Châu Trinh -- đó là bản tin trên báo Thanh Niên, cho thấy nhà nứơc CSVN sẽ xúc tiến cho thành lập các Đại Học Tư Thục, và riêng trường hợp Quảng Nam
Trong khi Đại Hội X của Đảng CSVN tiếp tục các buổi họp tranh chức, thì dân chúng vẫn thờ ơ, lạnh nhạt vì xem như chuyện “vũ như cẩn,” nghĩa là sẽ “vẫn như cũ” thôi dù là quan nào lên cũng thế
Một nghệ nhân Việt Nam đã trao tặng bức tranh dân gian cho Bill Gates, Chủ Tịch công ty Microsoft, đang tới thăm làng Tam Sơn, Bắc Ninh 30 kilômét phía bắc Hà Nội hôm 22-4-2006
Chủ Tịch Ngân Hàng Thế Giới Paul Wolfowitz nói hôm chủ nhật là các cơ chế phát triển sẽ có lập trường cứng rắn hơn trong cuộc chiến chống lại tham nhũng
Một bản tin đặc biệt của Erwin Lemuel Oliva vừa tiết lộ: SKYPE, một loại dịch vụ giúp con người đàm thoại với nhau miễn phí trên mạng Internet Protocol (CoIP)
Đại Hội X của Đảng CSVN đã trầm lắng xuống, trứơc tình hình dân chúng thờ ơ.
Chủ Tịch Bill Gates của công ty Microsoft Corp. nói rằng Việt Nam có tiềm năng để phát triển thành một trung tâm gia công tương tự như Ấn Độ
Đáp lời BBC Online kêu gọi góp ý về tham nhũng tại Việt Nam hiện nay, ông   Lương Đình Quang, một nhân viên ngân hàng tại Sài Gòn cho biết mỗi năm trung bình có 2 tỷ mỹ kim được chuyển từ VN ra nước ngoài.
Chủ Tịch Bill Gates của công ty Microsoft Corp. nói rằng Việt Nam có tiềm năng để phát triển thành một trung tâm gia công tương tự như Ấn Độ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.